เรียกว่าเป็นบทสัมภาษณ์ที่เรียกแขกพอสมควร เมื่อดาวยิงระดับพระกาฬอย่าง "โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้" ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ย้ายมา "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค

ศูนย์หน้าชาวโปแลนด์รายนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวยิงที่อันตรายที่สุดคนหนึ่งในยุโรป หลังจากที่เจ้าตัวสร้างชื่อจากการค้าแข้งกับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในปี 2010 ซึ่งตลอด 4 ปีที่อยู่กับดอร์ทมุนด์ เขาสามารถพาทีมคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 2 ครั้ง แต่สุดท้ายเจ้าตัวเลือกที่จะเซ็นสัญญาล่วงหน้าย้ายไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิค โดยจนถึงปัจจุบัน เลวานดอฟสกี้ ก็ยังคงเป็นกองหน้าตัวความหวังของทัพเสือใต้มาจนถึงทุกวันนี้

โดยกองหน้าวัย 31 ปีได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่เขาได้ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ว่า "ผมจำได้เลยวันแรกที่บาเยิร์น ตอนที่ผมสวมเสื้อครั้งแรกมันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมาก เป็นครั้งแรกเลยที่ผมรู้สึกว่ามีเสื้อของสโมสรใหญ่อยู่บนตัวผม ผมรู้ว่าทุกปีบาเยิร์นจะเล่นเพื่อแชมป์ ทั้งบุนเดสลีกา, โพคาล รวมไปถึงแชมเปี้ยนส์ลีก นั่นเป็นมาตรฐานสำหรับผมด้วยเพราะผมสามารถก้าวไปอีกขั้นของอาชีพ นั่นเป็นทีมที่ผมอยากจะอยู่ด้วย"