โล่เงิน ดาบรันสารคาม อาศัยจังหวะเคาท์เตอร์สวนด้วยหมัดเล่นงาน เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง ที่พยายามจะมาบู๊แลกเดือด ก่อนที่ เฉียบขาด จะโดนหมัดพ่ายน็อคไปยกที่ 2 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง (แดง) พบ โล่เงิน ดาบรันสารคาม (น้ำเงิน) ในพิกัด 124 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด โล่เงิน 10-9

ยกแรก เฉียบขาด ไม่รอช้าขยับเข้าหาต่อยหมัดวืดวาดชวนทะเลาะ ส่วนทาง โล่เงิน ไม่บวกไม่แลกดักเตะขาเจาะยางแล้วอาศัยจังหวะเคาท์เตอร์สวนด้วยหมัดซ้ายทำเอา เฉียบขาด ล้มก้นจ้ำเบ้าไปกรรมการยังไม่นับ ก่อนที่ปลายยก เฉียบขาด โดนบวกหมัดอีกครั้ง กรรมการถึงกับต้องนับ 8 ไปก่อนหมดยก โล่เงิน ต่อ 4-1

ยก 2 เฉียบขาด ยังใจร้อนออกมาแลกแบบไม่คิดชีวิตจึงไปเข้าทาง โล่เงิน ที่รอจังหวะต่อยหมัดจนหน้าเปิดทำให้ได้สวนด้วยหมัดซ้ายเข้าเต็มกราม เฉียบขาด จนมีอาการมึนหลังจากนั้น โล่เงิน เห็นอาการไม่ดี ก็ปรี่เข้าไปสาดอาวุธทั้งเข่าเข้าหน้า ทั้งหมัดเป็นชุด ก่อนที่กรรมการจะเข้าไปขวางพร้อมโบกมือยุติการแข่งขัน และชูมือให้ทาง โล่เงิน ดาบรันสารคาม เป็นฝ่ายชนะน็อคไปในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ยอดบัวงาม วิษณุกลการ ชนะคะแนน เสาร์ เพชรเกษม
พลอยรุ่งเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์ แพ้คะแนน เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์
ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ ชนะคะแนน เมืองลพ ส.สละชีพ

พลอยรุ่งเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์คลับ (แดง) ถึงกับเข่าอ่อนหลังจากทราบผลการประกาศคะแนนที่ให้ เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์ เป็นฝ่ายชนะไป ส่งผลให้เสียแชมป์รุ่นพินเวต สนามมวยช่อง 7 สี