ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 มาโชว์เก๋าดักเตะดักแทงเล่นงานจน รุ่งกิจ ว.สังข์ประไพ เข้าไม่ถึงตัวทำอะไรไม่ได้ สุดท้าย ซุปเปอร์เล็ก ชนะไปขาดลอย ในศึกเพชรยินดี ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกเพชรยินดี" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยโบ๊ท"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 (แดง) พบกับ รุ่งกิจ ว.สังข์ประไพ (น้ำเงิน) ในพิกัด 129-130 ปอนด์ สถิติ ซุปเปอร์เล็ก เคยชนะ 1 ครั้ง เรต ซุปเปอร์เล็ก 11-8

หมดยกแรก ซุปเปอร์เล็ก ต่อ 11-8 ยก 2 ซุปเปอร์เล็ก ที่ฝีมือสมองมวยเหนือกว่าไม่แลกดักถีบสาดแข้งต่อยหมัดหวดขาเจาะยางวนออกข้างไม่เป็นเป้านิ่งมีเหลี่ยมพลิกหักเอาด้าน รุ่งกิจ ที่ยังทำได้ไม่ถนัด หมดยก ซุปเปอร์เล็ก ต่อ 7-4

ยก 3 รุ่งกิจ ที่พยายามเดินไล่เตะต่อยนำคว้าล็อกเสียบเข่าสู้กำลังได้ลุ้นแต่ยังแต่งตัวช้าทำให้ปลายๆไปหลงเหลี่ยมโดนแข้งชายเข้าชายโครงจนเสียทรงออกอาการยุบแผ่วไปดื้อๆ หมดยก ซุปเปอร์เล็ก ต่อ 8-1

ยก 4 รุ่งกิจ พยายามเดินเร่งฮึดถีบต่อยหมัดสาดแข้งคว้าล้อกเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบแต่ไม่ขยันลงทุนทำ จึงเข้าทาง ซุปเปอร์เล็ก ที่อาศัยฝีมือความเก๋าชิงถีบสาดแข้งซ้ายสลับขวาวงในไล่แขนกดคอขวางแทงพลิกเหลี่ยมเตะตามน้ำอัดลำตัวทำได้ต่อเนื่องเล่นงาน รุ่งกิจ ที่โดนสะสมถึงกับยุบคาแข้งคาเข่าหลงเหลี่ยมเข้าไม่ถึงตัว หมดยก ซุปเปอร์เล็ก ต่อ 50-1

ยกสุดท้าย ซุปเปอร์เล็ก ไม่ประมาท หันมาคุมเกมต้อนถีบสาดแข้งต่อยหมัดถีบคว้าล็อกเสียบเข่าประครองตัวจน ครบยก ไม่มีปัญหาเป็นด้าน ซุปเปอร์เล็ก ที่คว้าชัยลงมาขาดลอยด้วยคะแนน 50-47 สองเสียง และ 49-47 อีกหนึ่งเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สายเลือด ไทเกอร์มวยไทย แพ้น็อค เพชรโท ไฟต์เตอร์มวยไทย ยก 4
เพชรเอก ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้คะแนน ปราบปราม อุบลลำปางก่อสร้าง
กวางเพชร หนุ่มบางกระดี่ ชนะน็อค เก่งกล้า หนุ่มพรเทพ ยก 4
พีรพัฒน์ มวยเด็ด 789 ชนะน็อค เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์มวยไทย ยก 5
สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิม ชนะคะแนน ไชโย เพชรยินดีอะคาเดมี่
เดชศักดา ผู้กองหยัดอุดมสุข แพ้น็อค ธนูเพชร ว.สังข์ประไพ ยก 3

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 1,159,420 บาท ชาวต่างชาติ 146 คน