พล.อ.เดชอุดม นิชรัตน์ นายสนามมวยเวทีลุมพินี พร้อมด้วยพ.อ.วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยเวทีลุมพินี โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร เดียร์ เกียรติเพชร เดินทางเช็คความพร้อมของนักชกที่จะขึ้นทำศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ในวันวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้

โดยทีมงานสนามมวยลุมพินีมีกำหนดการเดินทางไป 3 ค่าย เริ่มจากค่ายมวยส.สมานการ์เม้นท์ ซอยกำนันแม้น 11 ย่านบางบอน เพื่อเช็คความพร้อม เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ก่อนจะขึ้นดวลกับ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ เมื่อเดินทางถึงเสี่ยสมาน บุญยอ ให้การต้อนรับ จากนั้นนายสนามมวยลุมพินีมอบของบำรุงพร้อมกับให้โอวาทกับนักมวย ก่อนที่ช่วงท้ายเพชรสมาน เตะเป้าโชว์ให้กับสื่อมวลชนได้ชม

เพชรสมาน มั่นใจ ร่างกายเยี่ยม
เพชรสมาน กำลังอยู่ในช่วงฟอร์อมสด ชนะติดต่อกันมา 6 ไฟต์ ได้เปิดเผยว่า ความมั่นใจเต็มถัง การพบฟ้าเป็นหนึ่ง ไม่ใช่เกมที่ง่ายเพราะเป็นมวยที่แข็งแรง เดินสู้ตลอด แต่ตนเองก็ยังมั่นใจในสภาพร่างกายจะสามารถเก็บชัยเหนือฟ้าเป็นหนึ่งได้

จากนั้นเดินทางต่อมาที่ ค่ายมวยบางกอกอะไหล่ยนต์ เช็คฟิต สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ซึ่งจะต้องพบกับ ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ มีเสี่ยโจ้ อภิชาติ แซ่ลิ้ม และ นักบินเปรมชัย ให้การต้อนรับ นายสนามมวยลุมพินีมอบของบำรุงพร้อมกับให้โอวาทกับนักมวย และชมการซ้อมโชว์ 

สองคม ท้าครบสูตร แลกหมัด
สองคม กล่าวถึงความพร้อมในการชกครั้งนี้ว่า ไฟต์นี้ตนเองรู้สึกอยากชกมากๆ เพราะอยู่ในช่วงที่มั่นใจ ไฟต์ล่าสุดเพิ่งจะคว้าแชมป์ 130 ปอนด์ประเทศไทยมาครองได้ หนนี้จะเอาแชมป์ลุมพินีอีกเส้น เป็นไปได้เกมในวันศุกร์นี้อยากให้ครบสูตร มายืนวัดพลังหมัดกันเพื่อดูว่าใครจะหมัดหนักกว่ากัน

มาปิดท้ายกันที่ ค่ายมวยศิษย์สารวัตร มี 2 นักชกร่วมชกรายการใหญ่คือ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ พบกับ รณชัย ต.รามอินทรา และ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ พบ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ ซึ่งทีมงานศิษย์สารวัตรเสือนำโดย พ.ต.ท.ชำนาญ บุตรภักดิ์ (สารวัตรเสือ), เสี่ยไพโรจน์ ผันโพธิ์ ให้การต้อนรับ จากนั้นนายสนามมวยลุมพินีมอบของบำรุงพร้อมกับให้โอวาทกับนักมวย พร้อมชมการซ้อมของทั้งคู่

เสี่ยไพโรจน์ ลั่น คมเพชร พร้อมมีเดิมพันสร้างสีสัน
งานนี้เสี่ยไพโรจน์ ผันโพธิ์ ได้พูดถึงเรื่องเดิมพันสร้างสีสันของคมเพชร กับรณชัยว่า หากจะมีจริงๆ ตนเองก็พร้อม อยู่ที่ทีมงานฝั่งรณชัย คมเพชร พร้อมต่อในราคา 10/9 มีเท่าไหร่มาคุยกันได้เลย เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับรายการนี้

สำหรับศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ โดยจะมีมวยไทยยกพลซดกับมวยจีน 10 คู่เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. จากนั้นจะเป็นศึกลุมพินีแชมเปี้ยนฯ ในเวลา 18.30 น. รายการนี้ค่าผ่านประตูชั้นที่ 3 เก็บ 500บาท หางตั๋วลุ้นรางวัล รถกระบะและรถเก๋งจากโตโยต้า และผู้ที่เข้าชม 500 ท่านแรกจะรับเสื้อจากทีมงานผู้จัดฟรีทันที