โจโจ้ แป๊ะมีนบุรี เสียบเข่าวงในยัดไส้เน้นๆ เปรี้ยว พรัญชัย หมดทางสู้กรรมการชูมือให้ โจโจ้ ชนะทีเคโอไปยกสุดท้าย ในศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+เกียรติเพชร ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+เกียรติเพชร" ประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์+"ป๋าชุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เปรี้ยว พรัญชัย (แดง) พบกับ โจโจ้ แป๊ะมีนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 115 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตเปิด เปรี้ยว 10-9

หมดยก 2 โจโจ้ ต่อ 7-4 ยก 3 เปรี้ยว เดินสาดแข้งซ้ายต่อยหมัด โจโจ้ เข้าประกบวงในแทงเข่ายัดไส้ได้เน้นๆ เปรี้ยว ยังทำอะไรไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอัน เดินข้าไปก็ถูก โจโจ้ คว้าคอเด้งแทงเข่าเนื้อๆ เสียบเข่ายัดไส้หนักๆ หมดยก โจโจ้ ต่อแพง

ยก 4 เปรี้ยว เร่งเครื่องเดินออกแข้งซ้ายที่ถนัดแต่ถูก โจโจ้ เห็นอาวุธหมดเข้ากอดรัดประกบวงในแทงเข่ายัดไส้ไปหลายทีเน้นๆทำเอา เปรี้ยว ถึงกับออกอาการยุบ ทำอะไรไม่ได้ เซียนมวยเริ่มโห่ให้กรรมการจับ เปรี้ยว แพ้เพราะดูสู้ไม่ได้

ยกสุดท้าย เวลาผ่านไปได้ไม่กี่วินาทีหลังจากที่ โจโจ้ แทงเข่าเน้นๆ กรรมการยุติการชกเห็นว่า เปรี้ยว ไม่มีสภาพจะสู้ต่อหันไปชูมือให้ โจโจ้ ชนะทีเคโอไป

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
หนองหานเล็ก เอ็มทีเอ็มอคาเดมี่ ชนะคะแนน จอมยุทธ ส.บริสุทธิ์
แก้วมังกร เพชรพชรอะคาเดมี่ ชนะคะแนน เกินร้อย ส.พวงทอง
เทพมังกร เพชรพชรอะคาเดมี่ ชนะน็อค พยัคฆ์โด่ง เกียรติฉัตรชัย ยก 3
ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่ 9 แพ้คะแนน ปานเพชร ไฟเตอร์มวยไทย ยก 4
แสนไกร ส.สละชีพ แพ้น็อค เพชรเอก เกียรติจำรูญ
เพชร พรัญชัย ชนะคะแนน มเหศวร ศิษย์หนุ่มน้อย
ทับทิมทอง สจ.เล็กเมืองนนท์ แพ้คะแนน ยุทธพร น.นริสสร

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน

ปานเพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย (น้ำเงิน) อาศัยลูกขยันไล่เดินบดเบียดวางแข้งตลอดทั้งเกมทำให้ทาง ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่ 9 ที่พยายามถอยรับมากไป จนสุดท้าย ปานเพชร เฉือนเอาชนะสะใจเซียนมวยกันทั้งเวที ในคู่เอกถ่ายทอดสดช่อง ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์