ไปดูปฏิกิริยาของลิโอเนล เมสซี่ ซุป'ตาร์นักเตะของบาร์เซโลน่า หลังพิธีกรในงานจับสลากยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พูดแซวเกี่ยวกับชัยชนะของลิเวอร์พูลในรายการนี้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

           ลิโอเนล เมสซี่ ทำสีหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว หลังจากพิธีกรในงานจับสลากยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่าง เรชมิน ชาวดรี้ เริ่มสัมภาษณ์เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เกี่ยวกับการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว

          ทั้งนี้ทั้งเมสซี่ของบาร์เซโลน่า และ ฟาน ไดจ์ค ของลิเวอร์พูลต่างก็เข้าร่วมพิธีจับสลากยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จัดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562) โดยทั้งคู่ต่างก็ต้องต่อสู้กับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ แย่งชิงตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำปี 2019 ของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า)

          ซึ่งในที่สุดก็เป็นฟาน ไดจ์ค ที่คว้ารางวัลดังกล่าวไป และก่อนจะประกาศผล ชาวดรี้ก็ได้ไปสัมภาษณ์ 3 คนที่เข้าชิง ซึ่งตอนที่ไปสัมภาษณ์ฟาน ไดจ์ค ชาวดรี้ได้ถามถึงชัยชนะในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งแน่นอนต้องเชื่อมโยงไปถึงชัยชนะ 4-0 อันยอดเยี่ยมของลิเวอร์พูลที่มีต่อบาร์ซ่าที่แอนฟิลด์ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งโชคดีที่ดูเหมือนว่าเมสซี่จะไม่ค่อยเข้าใจภาษาอังกฤษของเธอ

          โดยชาวดรี้กล่าวว่า "มาพูดถึงรอบรองชนะเลิศนัดนั้นกันเถอะค่ะ การคัมแบ็คครั้งนี้ ขอโทษนะคะเพราะลีโอก็อยู่ที่นี่ด้วย หวังว่าเขาจะไม่ค่อยเข้าใจภาษาอังกฤษนะคะ" ซึ่งเมสซี่ทำได้เพียงแค่ยิ้มอย่างกระอักกระอ่วนก่อนที่จะก้มหน้าในตอนที่ฟาน ไดจ์ค ตอบคำถาม ทั้งนี้ในช่วงที่ชาวดรี้สัมภาษณ์ฟาน ไดจ์ค อยู่นั้น เมสซี่ก็ดูอึดอัดไม่น้อยและพยายามเบือนหน้าหนีท้้งคู่และเล่นกับเนคไทของเขาไป