"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจอมเก๋าของทีม ชลบุรี เอฟซี วิเคราะห์ฟันธงทำนายผล ทีมชาติไทย จะได้กี่แต้มจาก เวียดนาม และ อินโดนีเซีย ในศึกคัดบอลโลกเดือนกันยายนนี้

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมจะทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบ 2 นัดที่ 1-2 ในวันที่ 5 ก.ย. และ 10 ก.ย. โดยจะพบกับ เวียดนาม(เหย้า) และ อินโดนีเซีย(เยือน) ตามลำดับ

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจอมเก๋าของทีม ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาวิเคราะห์และฟันธงถึงศึกทั้ง 2 นัดของทีมชาติไทยว่าจะได้กี่คะแนน

"เกมกับ เวียดนาม เราน่าจะมีโอกาสเอาชนะได้ จริงๆแล้วมันสูสีพอสมควร เวียดนาม คงทำการบ้านมาดี เขารวมทีมกันมานาน แถมของเราโค้ชก็ยังใหม่ ระบบ วิธีการ มันดีแหล่ะ แต่ยังต้องใช้เวลา"

"ส่วนนัดเจอ อินโด เราไปเยือน คงไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่ด้วยศักยภาพของเรา เราดีกว่าอยู่แล้ว ในอาเซียน เราแพ้ใครยาก แต่อย่าประมาทแล้วกัน เล่นตามแท็คติกของโค้ชนิชิโนะเข้าไว้ ซึ่งผมคิดว่าเราน่าจะเก็บ 6 แต้มเต็มได้"

พร้อมกันนั้น "ลีซอ" ยังได้พูดถึงโอกาสในการกลับไปติดทีมชาติไทยอีกครั้งว่า "ตอนนี้ผมต้องทำผลงานกับต้นสังกัดให้ดีที่สุด ผมยังมุ่งมั่นตั้งใจอยู่ แต่อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไรค่อยว่ากัน มันยังเป็นเป้าหมายของผม แต่ผมคงไม่คาดหวังว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ขอทำตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน"