"หยก" ธนกร หลักหาญ เจ๋งสุดกลุ่มดาวรุ่งไทยคว้าที่ 4 สองเรซติดศึกไทยแลนด์ทาเลนท์คัพสนามล่าสุด

การแข่งขันรายการฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเลนท์ คัพ 2019 ภายใต้โครงการ “เรซ ทู เดอะ ดรีม” โดย เอ.พี.ฮอนด้า กับการแข่งขันสนามที่ 4 เรซ 2

"หยก" ธนกร หลักหาญ ผลผลิตจาก เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ รักษามาตรฐานของตนเอง ควบโรดเรซเซอร์ Honda NSF250R หมายเลข2 โลดแล่นนำกลุ่มนักบิดไทยตลอดเกม 15 รอบสนาม ก่อนจะจบเรซสองด้วยการเฉือน "เอิร์ธ" ธุรกิจ บัวผา หมายเลข 5 เพื่อนร่วมคลาสอะคาเดมี่ ที่พยายามเร่งสปีดขึ้นมาแย่งตำแหน่งในรอบสุดท้าย แต่ถูกเจ้าหยกแก้เกมเร่งสปีดออกโค้งได้เร็วกว่า ส่งผลให้เอิร์ธตามเข้ามาในอันดับที่ 5

สำหรับตำแหน่งแชมป์ตกเป็นของ นาโอกิ ทากาฮาชิ มือดีจากญี่ปุ่น ตามด้วยไทโยะ ฟุรุซาโตะ เพื่อนร่วมชาติ และเฮอร์เลียน แดนดี้ ดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย

ส่วน "กาฟิว" วัชรินทร์ ทับทิมอ่อน ที่มีคะแนนรวมเป็นผู้นำก่อนหน้านี้ ยังรักษาบัลลังก์ได้ต่อไป แม้จะทำได้เพียงอันดับที่ 9 ในเรซนี้โดยมีคะแนนสะสมรวมล่าสุดอยู่ที่ 99 คะแนน ฮอนด้า ไทยแลนด์ ทาเล้นท์ คัพ จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งเป็นสนามที่ 5 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในวันที่ 6-8 กันยายน 2562

ติดตาม และเป็นกำลังใจเชียร์ นักแข่งไทย พร้อมอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/aphondaracingthailand