9 สโมสรระดับโลก ร่วมแถลงข่าว ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ร่วมโม่งแข้งวันจันทร์นี้ ที่บางกอก อารีน่า

เมื่อช่วงเช้าวันนี้(25 ส.ค.) ที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก 2019 โดยมีตัวแทนจาก 9 สโมสรชื่อดังระดับโลก ร่วมแถลงข่าว

รายการนี้มี 9 ทีมชั้นนำของโลกมาแข่งครบครัน กลุ่มเอ ประกอบด้วย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี(ไทย), โบคา จูเนียร์(อาร์เจนติน่า), ฟัตห์ สปอร์ตทิฟ(โมร็อคโก),  กลุ่มบี ประกอบด้วย  บาร์เซโลน่า(สเปน), โครินเธียน(บราซิล), หนานหลิง เตียหลาง(จีน) ,  กลุ่มซี ประกอบด้วย แม็กนัส(บราซิล), เอง โปโซ(สเปน), เมส ซุนกุน(อิหร่าน)

โดย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในฐานะเจ้าภาพ ส่ง เบนจามิน ทัฟเนล หรือ เบน ซิลลี่ฟูล ผอ.สโมสร และ รณชัย จูงวงษ์สุข นักเตะตัวเก่งมาร่วมแถลงข่าว โดยได้เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่มีส่วนร่วมกับรายการนี้ และจะพยายามเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้เป็นอย่างน้อย

ส่วน "บิ๊กแปม" ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้เผยว่า จะพยายามพาทีมเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้ เพราะการแข่งขันครั้งที่แล้วก็คว้าที่ 4 มาครอง ซึ่งทีมปีนี้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีความพร้อมมากกว่าเดิม และได้เสริมทัพคว้า กาเบรียล ลิม่า นักเตะทีมชาติอิตาลีมาร่วมทีมด้วย

สำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก 2019 จะเริ่มแข่งขันวันแรก ในวันจันทร์ที่ 26 ส.ค.นี้ ที่สนาม บางกอก อารีน่า (เข้าชมฟรี) โดยมีโปรแกรมดังนี้

คู่แรก  แม็กนัส(บราซิล) พบ เมส ซุนกุน(อิหร่าน) เวลา 13.30 น.   YOUTUBE Chanel : WIFC THA 

คู่ 2  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี(ไทย) พบ ฟัตห์ สปอร์ตทิฟ(โมร็อคโก) เวลา 16.00 น.  ช่อง ONE HD 31 

คู่ 3  บาร์เซโลน่า(สเปน) พบ เซินเจิ้น หนานหลิง เตียหลาง(จีน) เวลา 18.00 น.  YOUTUBE Chanel : WIFC THA