ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี มาบู๊บวกหมัดสับศอกก่อนเสริมเข่าทำได้แม่นยำกว่าเบียดเอาชนะ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ไปแบบสนุกสุดมันส์ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ (แดง) พบ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 120 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด เสมอ ซื่อสัตย์

หมดยกแรก เสมอ ซื่อสัตย์ ยก 2 เกมเริ่มเปิด โชคดี ขยับเข้าหาต่อยหมัดเตะขาตามสไตล์ ซื่อสัตย์ ดักแย็บหมัดซ้ายหน้าทำลายจังหวะ แล้วตามด้วยฮุคขวาหลายชุด โชคดี พยายามจะลุยหนักขึ้นใช้ศอกเสริม แต่ยิ่งเดินจังหวะยิ่งเป็นรองดูช้ากว่า หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 2-1

ยก 3 เกมเดือดถึงขีดสุด โชคดี มีตำหนิแผลแตกที่ตาข้างซ้ายลุยหนักกว่าเดิมเดินต่อยหมัดสับศอกไม่คิดชีวิต ซื่อสัตย์ มีเข่ามีแข้งเสริมรอจังหวะดักต่อยสับศอกคืน ต่างคนต่างแลกอาวุธเจ็บๆ จนหมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 2-1

ยก 4 ซื่อสัตย์ ไม่รอช้าชิงเดินทำต่อยหมัดสับศอกยัดเข่า โชคดี โดนไปชุดใหญ่ทำได้แค่ป้องกันตัว หลักจากนั้น ซื่อสัตย์ มาผ่อนเกมเล่นวงในคล้องคอเสียบเข่า โชคดี ตั้งหลักได้ก็พยายามเดินเอาคืนโยนเข่าแล้วต่อยหมัดแต่อาวุธยังไม่แม่นเท่า ซื่อสัตย์ หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 8-1

ยกสุดท้าย ซื่อสัตย์ ออกมาคุมเกมดักล็อคในเก็บอาวุธ โชคดี ไม่ยอมง่ายๆต่อยหมัดเต็มหน้า ซื่อสัตย์ ทำเอาแฟนมวยท่านรองได้เชียร์ได้เฮดังๆ แต่สุดท้ายด้วยความเก๋าของ ซื่อสัตย์ ประครองตัวได้จบครบยก กรรมการชูมือให้ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี เป็นฝ่ายชนะคะแนน โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ไปแบบดุเดือด ด้วยคะแนน 48-49 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เพชรประภา สจ.เปี๊ยกอุทัย แพ้น็อค เพชรนานา เกียรติชัชนันท์ ยก 3
โดมทอง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม แพ้น็อค เพชรรุ่ง เพชรเจริญ ยก 3
บิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ แพ้คะแนน สามสิงห์ ป.พีณภัทร