ว่องไว! สื่อคอนเฟิร์ม อาร์เซน่อล ส่อแววต้องเสียแข้งคนดังออกจากทีมเพิ่ม 1 ราย ก่อนที่ตลาดยุโรปจะปิดตัว โดยเป็นทาง นาโช่ ที่แสดงท่าทีหลังจบเกมแพ้ ลิเวอร์พูล แบบชัดแจ้งว่าต้องการย้ายไป โซเซียดาด

“เดลี่ย์สตาร์” สื่อจอมขุดคุ้ยแห่งแดน “ผู้ดี” ตีข่าวรายงานว่า นาโช่ มอนเรอัล แบ็คตัวเก๋าของ อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดหลังจบเกมที่พ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล 1-3 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ว่าจะขอเก็บข้าวของย้ายทีมในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้อย่างแน่นอน โดยมี เรอัล โซเซียดาด เป็นสถานีต่อไป

รายงานดังกล่าวระบุว่า มอนเรอัล ไม่ค่อยแฮปปิ้กับสถานการณ์ของตัวเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเฉพาะการที่ อาร์เซน่อล ไปคว้าตัว คีย์แรน เทียร์นี่ มาจาก เซลติก ซึ่งน่าจะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักแทน มอนเรอัล แบบถาวรทันทีที่หายจากอาการบาดเจ็บ

เดิมทีนั้น มอนเรอัล ยังไม่ค่อยแน่ใจกับสถานการณ์ของตัวเองเท่าไหร่นัก จนกระทั่งล่าสุด เจ้าตัวก็ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดหลังจบเกมพ่าย ลิเวอร์พูล แบบหมดรูป ว่าจะยุติช่วงเวลากับสโมสรไว้เพียงเท่านี้ และ โซเซียดาด ก็พร้อมอย่างเต็มที่ในการยื่นข้อเสนอคว้าตัวไปร่วมทัพก่อนปิดตลาด

https://bit.ly/2SFa5Dj