การแข่งขันวิ่งเขาใหญ่ รันนิ่งอินเดอะเรน (Khaoyai Running in The Rain) เปิดตัว เสื้อ และ เหรียญ สำหรับรายการนี้ ออกแบบโดยเจ้าของ brand. Indigoskin รีบมาสมัครด่วน


การแข่งขันวิ่งเขาใหญ่รันนิ่งอินเดอะเรน (Khaoyai Running in The Rain) ล่าสุดได้มีการเปิดตัว เสื้อ และ เหรียญ ออกมาแล้ว ซึ่งเสื้อเป็นสีผสมไล่โทนจากสีเทาด้านบนมาเป็นฟ้า ด้านหน้าเป็นลายเส้นรูปช้างแม่ลูก

เช่นเดียวกับลายเส้นในเหรียญ ที่มีชื่อ สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ให้การรับรอง ที่ออกแบบโดย ตะกร้อ. เจ้าของ brand. Indigoskin แบรนด์ของคนไทยที่ขึ้นไประดับโลก และเป็นคนพื้นเพเขาใหญ่มาออกแบบให้เอง

โดยช่วงโค้งสุดท้ายยังเปิดรับสมัครที่ www.runlah.com โทร 081-818-6155  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-949-1614  fb : สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ Khaoyai Tourism Association 

สำหรับกำหนดการจัดการแข่งขันวิ่งเขาใหญ่ รันนิ่งอินเดอะเรน จะมีขึ้นวันที่ 15 กันยายน 2562  โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. ระยะ 12 กิโลเมตร และ 2. ระยะ 5 กิโลเมตร (Fun Run) ไม่จำกัดอายุ และไม่แบ่งกลุ่มอายุ 

เส้นทาง จะเป็นโดยบริเวณรอบเขาใหญ่ เส้นทางหลวงชนบท แนวกันไฟเขาใหญ่-เหวปลากั้ง และชุมชนบริเวณใกล้เคียงเส้นทางวิ่ง 

รางวัลเป็นเหรียญที่ระลึกของแต่ละระยะ ที่เข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนด เสื้อกีฬา ของที่ระลึก สำหรับระยะ 12 กิโลเมตรที่เข้าจุด Finish ภายในเวลาที่กำหนด จำนวน 100 ลำดับแรก แบ่งเป็นชาย 50 ท่าน / หญิง 50 ท่าน 

ค่าสมัคร ระยะ 12 กิโลเมตร  ราคา 600 บาท, ส่วน ระยะ 5 กิโลเมตร (Fun Run) ราคา 500 บาท สมัครแบบการกุศล ค่าสมัคร 1,500  บาท ทั้ง 2 ระยะ  กำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุดทุกประเภท รวมกันไม่เกิน 2,000 คน

รายได้ส่วนหนึ่งให้กับศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสัตว์ป่าดงพญาเย็น–เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์ในการรักษาสัตว์ที่บาดเจ็บ เจ็บป่วย รวมถึงงานวิจัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการพิสูจน์ซากสัตว์ที่เสียชีวิตเพื่อเป็นแนวทางในการดูแลสัตว์ป่าต่อไป และมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการปลูกป่าทดแทนในพื้นที่โดยรอบ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้กับผืนโลก