การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 25 วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สุพรรณบุรี เอฟซี
18.00 น. สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต HD2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เมืองทอง เกมนี้จะไม่มี ธีรศิลป์ แดงดา ที่ยังบาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, อดิศร พรหมรักษ์, ศฤงคาร พรหมสุภะ, ศนุกรานต์ ถิ่นจอม, ชารีล ชัปปุยส์, บรูโน่ กัลโล่, สารัช อยู่เย็น, แดร์เลย์, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้จะไม่มี สุพรรณ ทองสงค์ กับ ศิริมงคล จิตรบรรจง ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แพทริก เดย์โต้ (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อัลวาโร่ ซิลวา, ณัฐพงษ์ สมณะ, วสันต์ ฮมแสน, อดุล หละโสะ, ชุติพนธ์ ทองแท้, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, กิลเยเม่ เดลลาตอเร่


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล
18.00 น. สนามมิตรผล สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต 7 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ราชบุรี เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อุกฤษณ์ วงศ์มีมา (GK), ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เอกลักษณ์ ทองกริต, ศิลา ศรีกำปัง, ฟิลิป โรลเลอร์, ปฐมชัย เสือสกุล, ยู จุน ซู, อามิน นาซารี่, ลอสเซมี คาราบูเอ, สตีเว่นส์ ลองจิล, ยานนิค โบลี่

ความพร้อมของ ชัยนาท เกมนี้จะไม่มี มูราคามิ คาซูกิ กับ มาร์โก้ คาสเซมเบ้ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ธีรัตม์ นาคชำนาญ (GK), จตุรพัช สัทธรรม, พรเทพ จันทร์ไข่, ริวทาโร่ คารูเบะ, ปริญญา อู่ตะเภา, ฉัตรชัย คุ้มพญา, สุขพร วงศ์เชียงคำ, รัชนาท อรัญไพโรจน์, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ชาตรี รัตนวงษ์, ริคาร์โด ซานโตส


ชลบุรี เอฟซี พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามชลบุรี สเตเดี้ยม  ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ชลบุรี เกมนี้จะไม่มี นพนนท์ คชพลายุกต์ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (GK), คิม ยอง มิน, จูเนียร์ โลเปส, ธนาเสฎฐ์ สุจริต, มงคล นามนวด, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, กฤษดา กาแมน, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, ธีรเทพ วิโนทัย, แฮร์ลิสัน ไคออน

ความพร้อมของ เชียงราย เกมนี้จะไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ชินภัทร ลีเอาะ, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, เอกนิษฐ์ ปัญญา, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, วิลเลี่ยม เฮนริเก้, บิล อมันซิโอ้


เชียงใหม่ เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
19.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เชียงใหม่ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไพโรจน์ เอี่ยมมาก (GK), วันใหม่ เศรษฐนันท์, สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, อีฟสัน, สุรวิช โลกาวิทย์, โชติภัทร พุ่มแก้ว, พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, มุสตาฟา อาซัดซอย, อีเลียนโดร, ไคเก้ เลเมส

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), ประลอง สาวันดี, ลี วอน แจ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, นฤพล อารมณ์สวะ, นฤพน ไวลด์, กฤษดา เหมวิพัฒน์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา