เรียกว่าเป็นข่าวร้ายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ก็คงไม่ผิด เมื่อล่าสุดโค้ชผู้รักษาประตูได้ออกมายอมรับว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถการันตีได้ว่า "อลิสซอน เบ็คเกอร์" จะลงสนามให้กับทีมได้อีกครั้งเมื่อไหร่

อย่างที่แฟนบอลทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าในเกมประเดิมสนามของพรีเมียร์ลีกเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนที่เปิดสนามแอนฟิลด์เอาชนะ นอริช ซิตี้ มาได้อย่างท่วมท้น 4-1 พวกเขาต้องเสียตัว อลิสซอน ออกมาตั้งแต่ช่วงครึ่งแรก หลังจากที่เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขาจนไม่สามารถเล่นต่อได้ โดยเบื้องต้นมีการเปิดเผยว่านายทวารชาวบราซิลรายนี้จะต้องพักนานถึง 6 สัปดาห์ ล่าสุด "จอห์น อัชเตอร์เบิร์ก" โค้ชผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูลได้ออกมาเปิดเผยว่าเขายังไม่สามารถกำหนดได้ว่า อลิสซอน จะกลับมารับใช้ทีมได้อีกครั้งเมื่อไหร่ แต่อาการของนักเตะก็ดีขึ้นเรื่อยๆ

"เขาดูดีเลยนะ เขาได้รับการบำบัดทุกวันและพวกเขาพยายามพัฒนาสิ่งต่างๆ เขาสามารถซ้อมสภาพร่างการในยิมในแบบที่ไม่ต้องใช้ขา มันลำบากแต่คุณก็ต้องพยายามมองไปข้างหน้าและคิดบวกเข้าไว้ ทีมแพทย์ยังไม่กำหนดเวลาให้เราว่าเขาจะพักนานแค่ไหน ดังนั้นมันยากที่จะบอกว่าการรักษานั้นเร็วหรือไม่" อัชเตอร์เบิร์ก กล่าว