ลูกากู หัวหอกป้ายแดง งูใหญ่ แอ่นอกยอมรับว่าตนกับ มูรินโญ่ เจ้านายเก่า ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นเท่าไหร่ในเรื่องของฟุตบอล แต่ตนกลับรู้สึกให้ความเคารพในตัวกุนซือรายนี้เป็นอย่างสูงในฐานะลูกผู้ชายที่จริงใจมากๆ คนหนึ่ง

โรเมลู ลูกากู หัวหอกร่างยักษ์ของ อินเตอร์ มิลาน ทีมชั้นนำแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอ่ยปากพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับอดีตเจ้านายเก่าอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ โดยยอมรับว่าตนและ “เดอะ สเปเชียล วัน” มักมีความเห็นไม่ตรงกันอยู่เสมอยามอยู่ในสนาม แต่ถ้าเป็นเรื่องนอกสนามนั้น ตนกลับชื่นชอบในนิสัยของกุนซือรายนี้เป็นอย่างยิ่ง

กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ที่เคยร่วมงานกับ “จ่ามู” ทั้งตอนอยู่ เชลซี และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ผู้เล่นทุกคนต่างมีความสัมพันธ์กับเขาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในเคสของผม มันก็ต้องยอมรับว่าผมกับเขามีโต้เถียงไม่เห็นด้วยในหลายๆ สิ่งมาก แต่ผมรักและชื่นชมเขาจริงๆ ในฐานะลูกผู้ชายคนหนึ่ง”

“ผมคิดว่าเขาก็รักผมในฐานะลูกผู้ชายคนหนึ่งเหมือนกัน บางครั้งเขาชอบมาจู้จี้ใส่ผมเยอะเกินเหตุ ผมเองก็มีการจี้เขากลับไปเหมือนกัน แต่เขาจะเป็นคนที่ผมไว้ใจอยู่เสมอ นั่นคือความจริงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ลูกากู ร่ายยาว

 https://bit.ly/2SFa5Dj