“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี สโมสรน้องใหม่ที่รวมตัวผู้สื่อข่าวกีฬา เปิดตัวรายชื่อนักเตะ 25 คน พร้อมชุดแข่งขันสุดจ๊าบ เตรียมดวลแข้งรอบแรกพบ ฟีนิกซ์ เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม นี้

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี สโมสรน้องใหม่ ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อมวลชนสายกีฬาทั่วประเทศ ภายใต้การคุมทัพของ 2 กูรูนักจัดรายการชื่อดัง “โค้ชไช้” ศรุต วิทูวินิต และ “โค้ชวาว” จารุวัฒน์ พริบไหว ที่ผ่านการอบรมโค้ชมาแล้ว 

ล่าสุดได้ประกาศรายชื่อ 25 ขุนพลชุดลุยศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร พร้อมเบอร์เสื้อ มีดังนี้

1.นัฐพงษ์ ศรีสวัสดิ์ ผู้รักษาประตู
2.ศิริพงษ์ วันดีวงค์ กองหลัง
3.ภูมัย สมแวง กองหลัง
4.ณัฎฐวัธน์ สุขสมจิตร์ กองหลัง
5.ธรรมวัตร เอกฉัตร กองหลัง
6.ณัฐวุฒิ ใจธรรม กองหลัง
7.ทรงภพ น่าชม กองหน้า
8.ศุภฤกษ์​ สีทองเขียว​ กองกลาง
9.มนูญ อุทะกะวารี กองหน้า
10.ดิษฐกรณ์ โพราราช กองกลาง
11.สราวุฒิ จิตชื่น กองกลาง
12.โกสินทร์ อภัยโส กองกลาง
13.ณัฐพล เปลี่ยนไธสง กองกลาง
14.ศรัณย์ กิจรุ่งพิพัฒน์ กองกลาง
15.ธีรเดช คงเฉลิมวัฒน์ กองหลัง
16.ณพงศ์กร ชมชื่น กองกลาง
17.สิทธิชัย ปกนาค กองหน้า
18.พฤษพล งามยิ่งยวด กองกลาง
19.กิติศักดิ์ สาวก กองกลาง
20.พัลลภ กรกิจรุ่งโรจน์ ผู้รักษาประตู
21.พรรณเชษฐ บูรณะพันธ์ กองหน้า
22.อิศรา หงษ์พรม กองหลัง
23.ศุภชัย จิวะอุดมทรัพย์ กองกลาง
24.วิรัช นาคไพจิตร กองกลาง
25.อภิรมย์ ทองนุช ผู้รักษาประตู

นอกจากนั้นยังได้เปิดตัวชุดแข่งขันของทีมออกมาแล้ว โดยขุนพล “พิราบเหล็ก” จะสวมชุดเหย้าเสื้อสีเหลือง กางเกงสีเหลือง และถุงเท้าสีเหลือง จากผลิตภัณฑ์ "โอเซล"

ทั้งนี้ โอเซล มีเดีย เอฟซี ได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์, เมืองไทยประกันภัย, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย และพอลลาเนอร์ การ์เด้น โดยรอบมินิลีก โซนกรุงเทพฯ อยู่ร่วมสายเดียวกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี และ กองบัญชาการกองทัพไทย ซึ่งจะคัดทีมที่มีผลงานดีที่สุด เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม 8 ทีมสุดท้ายของโซนกรุงเทพฯ ต่อไป

โดยโปรแกรมแข่งขันนัดแรก โอเซล มีเดีย เอฟซี จะพบกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ที่สนามกีฬาพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เวลา 16.00 น.