ไม่ต้องอ้อมค้อม! ลูกากู เผย โคตรหงุดหงิดที่ตนและเพื่อนอีก 2 คนที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องตกเป็นแพะรับบาปตลอดช่วงทีมฟอร์มตก พร้อมวอนแฟนๆ ช่วยคิดนิดนึงว่า เหตุใดเวลาตนไปรับใช้ เบลเยียม ถึงเล่นดี แต่พอกลับมาอยู่สโมสรถึงโคตรห่วย

โรเมลู ลูกากู หัวหอกตัวใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ทีมชั้นนำแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เปิดปากรำลึกถึงช่วงเวลาที่ค้าแข้งให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยจัดการฟันธงด้วยความมั่นใจว่าตนและเพื่อนร่วมทีมอีก 2 คน อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และปอล ป๊อกบา ต้องตกเป็นแพะรับบาปกับฟอร์มการเล่นอันตกต่ำของทีมในช่วงที่ผ่านมา ทั้งที่จริงๆ แล้วมีสาเหตุเกิดขึ้นจากหลายส่วน

ลูกากู กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเขาจำเป็นต้องหาคนทำผิดให้ได้ มันคือ ป๊อกบา มันคือผม มันคือ อเล็กซิส มันจะเป็นชื่อของพวกเรา 3 คน อยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับผมแล้ว ผมมองเห็นความผิดพลาดเกิดขึ้นจากหลายๆ ทิศทางเหมือนกัน”

“ผมคิดว่ามันมีหลายๆ อย่างถูกหยิบขึ้นมาพูดถึง และผมรู้สึกว่าผมไม่ได้รับการปกป้องมากเท่าที่ควร มันมีข่าวลือมากมาย ว่าผมจะย้ายไปโน่นนะ ไปนี่นะ แต่มันไม่มีคนไหนเลยที่ออกตัวชี้แจงว่าข่าวลือพวกนี้ไม่เป็นความจริง หลายๆ คนมองว่าผมไม่ควรเป็นส่วนหนึ่งของทีม มันทำให้ผมขำกลิ้ง คุณว่าทำไมเวลาผมอยู่ในทีมแล้วเล่นแย่ แต่พอไปเล่นให้ทีมชาติ ผมกลับทำได้ยอดเยี่ยมล่ะ ลูกากู ร่ายยาว

https://bit.ly/2SFa5Dj