ศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ดึงตัว “ดีเจเบิร์ด” จาก run bkk มาเปิดแผ่นสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน

อีกเพียงไม่กี่วัน ศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก “เวิลด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟุตซอล คัพ ไทยแลนด์ 2019” ทัวร์นาเมนต์ฟุตซอลที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก จะเริ่มเปิดฉากกันแล้ว ในวันที่ 26 ส.ค.-1 ก.ย. ที่สนามบางกอก อารีน่า หนองจอก

นอกจากเกมการแข่งขันที่ดุเดือดจากสุดยอดสโมสรทั้ง 9 ทีม ที่เฟ้นมาจาก 4 ทวีปแล้ว แฟนๆที่เดินทางไปรับชมแบบติดขอบสนาม จะได้พบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ฝ่ายจัดการแข่งขันเตรียมไว้ให้เพื่อรายการนี้โดยเฉพาะกับ “ดีเจเบิร์ด” พนรัญชน์กฤช กมลรตนาพันธ์ Aka realplayett จาก Bangkok invaders (run bkk) ที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้แฟนๆโต๊ะเล็กในครั้งนี้อีกด้วย

“ดีเจเบิร์ด” พนรัญชน์กฤช เปิดเผยว่า “ความพิเศษของการเข้ามาช่วยสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน เริ่มจากที่ฝ่ายจัดฯต้องการให้ ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์โลก เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยม และเปิดโอกาสให้แฟนๆฟุตซอลได้มีส่วนร่วม สร้างความสนุกสนานในช่วงพักครึ่งเวลา เลยเกิดแนวคิดที่จะสร้างสีสันของการแข่งขัน โดยยึดแบบอย่างมากจาก ศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จึงถือเป็นโอกาสของผมที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้”

 สำหรับ “ดีเจเบิร์ด” ถือเป็นดีเจมากฝีมือ ที่มีผลงานมากมายทั้งจัดวิทยุ MET 107 เล่นตามผับ และขึ้นคอนเสิร์ตต่างๆ รวมถึงเล่นให้ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น ไทเทเนียม, เซาต์ไซด์, พี-ฮอต และศิลปินรุ่นใหม่ๆที่กำลังขึ้นมาอีกหลายราย ส่วนในวงการกีฬาก็เคยไปสร้างสีสันมาแล้วในการแข่งขัน “ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก”

“กีฬาฟุตซอลเป็นกีฬาที่รุก-รับรวดเร็ว มีความตื่นเต้นกันทุกวินาที หากมีเพลงมันๆเพิ่มเข้าไปคงทำให้การแข่งขันน่าสนใจ และทวีความมันเข้าไปอีก อยากให้แฟนๆฟุตซอล หรือชาวไทยทุกคนเข้ามาเชียร์ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในสนามกันเยอะๆ เชื่อว่าตัวแทนของไทยทีมนี้ จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ส่วนผมเองก็เตรียมเพลงที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกคนเช่นกัน อยากให้รอติดตามกันให้ดีๆ” เจ้าของ AKA realplayett ปิดท้าย

ได้รับการยืนยันอย่างนี้แล้ว ใครที่เป็นแฟนฟุตซอล และเพลงฮิปฮอป คงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ไปเชียร์ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และเจอกับ “ดีเจเบิร์ด” ได้ทุกแมตช์ ที่สนามบางกอกอารีน่า เริ่มนัดแรกวันที่ 26 ส.ค. พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะลงเปิดสนามพบ ฟัตห์ สปอร์ตทิฟ เวลา 16.00 น.