คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง หงส์แดง เอ่ยปากแสดงความเป็นห่วงการเล่นเกมรับแบบใหม่ของ ลิเวอร์พูล ในซีซั่นนี้ ที่มักดันแผงหลังขึ้นสูง แล้วเสี่ยงเช็กล้ำหน้า โดยระบุว่าถ้าหากยังใช้วิธีการนี้อยู่ รับรองว่าจะโดน อาร์เซน่อล ทะลวงแน่นอน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังจอมทุ่มเทของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เอ่ยปากเตือนต้นสังกัดเก่าด้วยความหวังดีก่อนเกมที่จะเปิดบ้านรับมือ อาร์เซน่อล ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยระบุว่าแนวรับของ “หงส์แดง” มีโอกาสเจอปัญหาใหญ่มาก เนื่องจากทัพ “ปืนใหญ่” นั้นมีผู้เล่นในเกมรุกที่รวดเร็วและเฉียบขาดทุกคน แถมยังชิงจังหวะเอาชนะกับดักล้ำหน้าได้ดีสุดๆ

“คาร์ร่า” กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ด้วยคุณภาพที่ อาร์เซน่อล มี ถ้าหาก ลิเวอร์พูล ยังดันสูงแบบนั้น พวกเขาจะต้องเจอปัญหาใหญ่แน่นอน เช่นเดียวกับเกมโต้กลับ เพราะ ลิเวอร์พูล ชอบหนุนเกมสูงมาก ผมไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“โอกาสที่ อาร์เซน่อล จะได้รับ มันจะเป็นการเข้าทำที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่งทุกทีมที่ ลิเวอร์พูล เคยเจอในซีซั่นนี้ และพวกเขาดีพอที่จะทำให้พวกเขาต้องชดใช้ ตอนนี้ ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมที่ใช้วิธีการดักล้ำหน้าไปแล้ว และผมไม่ชอบมันเอาเสียเลย ผมคิดว่าพวกเขาโชคดีมาหลายครั้งมากแล้วคาร์ราเกอร์ ร่ายยาว  

https://bit.ly/2SFa5Dj