เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ วางตัวเต็งแชมป์มวยมาราธอนสนาม 3 ที่จังหวัดสระบุรีไว้คือ เพชรเก่ง ศ.จิตพัฒนา แต่ก็ไม่ง่ายเสมอไปเพราะมวยมาราธอนชกในรูปแบบ 3 ยกวันเดียวรู้ผล สภาพร่างกายและสภาพจิตใจมีผลถ้าไม่แข็งแกร่งพอก็มีโอกาสปิ๋วได้เช่นเดียวกัน วันศ

ความคืบหน้า ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ สนาม 3 ประจำปี 2019 ที่จังหวัดสระบุรี วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ จัดโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด ร่วมกับ บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด

ล่าสุด "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เผยว่า สำหรับสนาม 3 ที่จะทำกระจกในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ตนเองว่า "เพชรเก่ง ศ.จิตพัฒนา เป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ แต่ก็ไม่แน่เสมอไป เพราะมวยมาราธอนทุกสนามที่ผ่านมานั้นมีการพลิกล็อคให้เห็นบ่อยครั้ง รวมถึงนักชกต่างชาติก็มีฝีมือ ที่พัฒนาขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม ฉะนั้นแล้วรายการนี้ตนเองเชื่อว่าไม่มีอะไรแน่นอนอยากให้แฟนมวยได้ไปติดตามชมกัน รับประกันไม่ผิดหวัง"
 
สำหรับ 4 นักชกไทย ประกอบไปด้วย

  1. สุดหล่อ เพชรบ้านป่า
  2. ใบไผ่ โยธารักษ์มวยไทย
  3. เพชรเก่ง ศ.จิตรพัฒนา
  4. ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว.

ส่วน 4 นักชกต่างชาติ ประกอบไปด้วย

  1. คริสเตียน พาสโตร์ (อาร์เจนตินา)
  2. คริสน่า ราเยพิน(ฝรั่งเศส)
  3. ยูซูฟ บีเน็ต(ไอเวอรี่โคสต์)
  4. อาลิอาสก้า กอเดียราสกัน(อิหร่าน) 

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยยักษ์ป้องกันแชมป์รุ่นมิดเดิลเวท 160 ปอนด์ของศึกมวยมันส์วันศุกร์ ระหว่างเจ้าของแชมป์ชาวไทย

เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ มัสตาฟา นากิบี้ นักชกอิหร่าน 

อนึ่ง บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดจะทำการ ชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ ห้องประชุมเทศบาลสระบุรี เริ่มเวลา 15.00 น