ไวจ์นัลดุม กองกลาง หงส์แดง ออกโรงส่งสารถึงเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่ง ที่กำลังต้องการกำลังใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ อาเดรียน โดยระบุว่าความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และขอให้ดู อลิสซง เป็นตัวอย่างที่สามารถล้มแล้วลุกขึ้นมาผงาดได้

จอร์จินิโอ้ ไวจ์นัลดุม กองกลางเชิงสูงของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากให้การหนุนหลัง อาเดรียน ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทัพ ที่ทำพลาดมหันต์ในเกมที่ “หงส์แดง” เชือด เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1 ในเกมล่าสุด โดยระบุว่าตนยังคงเชื่อมั่นในฝีมือของนายด่านชาวสแปนิช อย่างเต็มที่ เนื่องจากความผิดพลาดแย่ๆ แบบนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับมือ 1 ตัวจริงอย่าง อลิสซง เบ็คเกอร์ มาแล้วเช่นกัน

“จีนี่” กล่าวว่า “เรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้รักษาประตู ปีที่แล้วมันก็เคยเกิดขึ้นกับ อลิสซง ในเกมพบ เลสเตอร์ เช่นเดียวกับในแมตช์อุ่นเครื่องล่าสุด มันขึ้นอยู่กับว่า อาเดรียน จะตอบโต้กับสิ่งที่เกิดขึ้นยังไง ผมคิดว่าสิ่งนี้สำคัญกว่าตัวความผิดที่เกิดขึ้นเสียอีก ”

“ใครๆ ก็สามารถผิดพลาดกันได้ แต่สิ่งสำคัญก็คือเขาเป็นโกล์ และผู้เล่นในตำแหน่งนี้ถ้าหากทำผิดพลาดขึ้นมา มันก็หมายถึงการเสียประตูทันที ไวจ์นัลดุม ร่ายยาว

https://bit.ly/2SFa5Dj