ฉลาม พรัญชัย ตกเป็นรองเยอะไม่มีอะไรจะเสียมาไล่ต่อยหมัดจน เมสซี่ แป๋งกองปราบ มีอาการเมาในช่วงปลายยกสุดท้าย ก่อนที่จะชูเสมอกันไปด้วยคะแนน สามหนุ่มสามมุม ในศึกสิงห์มาวิน ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกสิงห์มาวิน" ประจำวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยหนึ่ง สิงห์มาวิน"ธัชชานนท์ คชชาสุวรรณ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ฉลาม พรัญชัย (แดง) พบกับ เมสซี่ แป๋งกองปราบ (น้ำเงิน) ในพิกัด 126-127 ปอนด์ สถิติ ฉลาม เคยชนะ 2 ครั้ง เรต ฉลาม 11-8

หมดยกแรก ฉลาม ต่อ 11-8 ยก 2 ฉลาม ที่มาชิงดันต่อยหมัดสาดแข้งขวางแทงทำได้รุนแรงถึงแม้จะฝีมือเป็นรองแต่ได้ลูกลงทุนเปิดเกมทำ หมดยก ฉลาม ต่อ 5-3

ยก 3 ทั้งคู่ออกมาแลกแข้งแลกศอกบวกกันได้สนุกดุเดือด ด้าน เมสซี่ ที่โดนศอกบวมปูดเป็นลูกมะนาวแต่ทาง ฉลาม ที่โดนฟันเข้ากลางหน้าผากและเหนือคิ้วแตกเลือดไหล2แผล แต่ด้าน ฉลาม ที่ได้ลูกเปิดเกมลงทุนฝ่าดงแข้งประกบติดเตะต่อยนำคว้าล็อกปล้ำในเสียบเข่าทำได้ไม่ถนัดแต่ทรงมวยแข็งแกร่ง หมดยก เสมอ ฉลาม

ยก 4 เมสซี่ ที่ได้ใหญ่ไม่หนีมาชิงดันถีบสาดแข้งตั้งกำแพงสับศอกขวางแทงได้เน้นๆมีเหลี่ยมพลิกหักเอาด้าน ฉลาม ที่หลงเหลี่ยมโดนแข้งโดนหักเททิ้งลุกช้า ชุดนี้ราคาพลิกทันที หมดยก  เมสซี่ ต่อ 2-1

ยกสุดท้าย เมสซี่ ที่ได้เปรียบหันมาคุมเกมดักถีบสาดแข้งขวางแทงวนออกข้างพลิกเหลี่ยมเอาด้าน ฉลาม ที่แต่งตัวช้าเข้าไม่ถึงตัว ก่อนที่ช่วงปลายยก ฉลาม มาชิงไล่สาวหมัดชุดเล่นงาน เมสซี่ พลาดท่าโดนหมัดวูบขาอ่อนออกอาการ ทำให้ราคากลับมาเสมอไหนเสมอกันทันที ครบยก กรรมการรวมคะแนนแล้วชูให้ทั้งคู่ เสมอ กันไปแบบสนุกด้วยคะแนน 49-48, 48-48 และ 48-49

คู่1 โพธิ์ทอง วีระบ้านโพธิ์ VS ชนะศึก ต.สุรัตน์

คู่2 ซุปเปอร์ไบร์ หนุ่มบางสวรรค์ VS ฤทธิเดช ศิษย์ครูเดช

 (Robert So.ThonBawon VS Chan PhranChai)

คู่4 สิงห์นคร สิงห์มาวิน VS ศักดิ์เล็ก เกียรติเพชรเดชะ

คู่ค้ำ น่ารัก ป.ประจักษ์ VS ทองพูน ศิษย์เสธ.ตู

คู่รอง ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน VS แก่นสวน ศศิประภายิม

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
โพธิ์ทอง วีระบ้านโพธิ์ แพ้น็อค ชนะศึก ต.สุรัตน์ ยก 2
ซุปเปอร์ไบร์ท หนุ่มบางสวรรค์ แพ้คะแนน ฤทธิเดช ศิษย์ครูเดช
โรเบิร์ต ศ.ธนบวร ชนะคะแนน ชาญ พรัญชัย
สิงห์นคร สิงห์มาวิน ชนะคะแนน ศักดิ์เล็ก เกียรติเพชรเดชะ
น่ารัก ป.ประจักษ์ ชนะคะแนน ทองพูน เพชร ปตอ.
ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ชนะคะแนน แก่นสวน ศศิประภายิม

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 901,700 บาท ชาวต่างชาติ 115 คน