งานนี้เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก จะว่าอย่างไรหลังได้เห็นแฮร์รี่ วิลสัน ปีกดาวรุ่งลูกทีมของตัวเองยิงไกลสุดสวยในนัดประเดิมสนามของเขาเมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

           แฮร์รี่ วิลสัน ปีกดาวรุ่งของลิเวอร์พูลทำประตูด้วยลูกยิงอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาช่วยให้บอร์นมัธเอาชนะแอสตัน วิลล่า 2-1 ที่วิลล่า ปาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม 'หงส์แดง' ก็อยากให้วิลสันได้รู้ว่า ตัวเขานั้นยังคงอยู่ในความคิดคำนึงของตัวกุนซือชาวเยอรมันอยู่ตลอดเวลา หลังจากที่ดาวเตะทีมชาติเวลส์ทำประตูให้ทีมได้ทันทีที่ได้ลงสนามให้กับบอร์นมัธแค่นัดแรก

           ดาวเตะวัย 22 ย้ายไปร่วมทัพ 'เดอะ เชอร์รี่ส์' ในแบบยืมตัว 1 ฤดูกาล และได้ลงสนามให้ทีมใหม่เป็นครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งก็สามารถสร้างความทรงจำได้ทันทีด้วยลูกยิงอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาจากนอกกรอบช่วยให้ทีมของเอ็ดดี้ ฮาว ขึ้นนำแอสตัน วิลล่า 2-0 ที่วิลล่า ปาร์ค และผลการแข่งขันปรากฏว่า บอร์นมัธเอาชนะไปได้ 2-1 ซึ่งยังเป็นผลการแข่งขันเดียวกันกับที่ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดของวิลสันเอาชนะเซาแธมป์ตันและแข่งในเวลาเดียวกัน

            และหลังจากได้เห็นชัยชนะดังกล่าว คล็อปป์ก็ไม่ลืมที่จะส่งข้อความแสดงความยินดีไปถึงวิลสันสำหรับประตูของเขาและชัยชนะของสโมสรใหม่ และเมื่อวิลสันขึ้นรถบัสของทีมบอร์นมัธ ก็มีรายงานว่า เขาได้เช็คมือถือและได้เห็นภาพเซลฟี่ด้วยสีหน้าดีใจของคล็อปป์พร้อมข้อความว่า "ทำดีมากเลย เราทุกคนดีใจกับนายด้วยนะ" เรียกว่าบิ๊กบอสของหงส์แดงยังคงจับตามองพัฒนาการของวิลสันในฤดูกาลนี้อย่างใกล้ชิด หลังจากที่ฤดูกาลที่แล้วก็ประสบความสำเร็จในการยืมกับดาร์บี้ เคาน์ตี้

           ทางด้านฮาว กุนซือของบอร์นมัธก็ยกย่องวิธีการที่ดาวเตะชาวเวลส์ปรับตัวเข้ากับสโมสรใหม่ "แฮร์รี่มีความสามารถที่โดดเด่น เขามีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม" ฮาวกล่าว "เรารู้สึกขอบคุณมากๆ ที่พวกเขา (ลิเวอร์พูล) ไว้วางใจเราให้นำแฮร์รี่ไปสู่ก้าวต่อไปของการเรียนรู้และพัฒนาการในการเล่นในพรีเมียร์ ลีก เราหวังว่าเขาจะสนุกกับการอยู่ที่นี่" "เขาปรับตัวได้ดี เขารู้จักเพื่อน 2-3 คนจากทีมเวลส์และนั่นก็ช่วยได้มาก การมีความสัมพันธ์เหล่านั้นอยู่แล้วมันช่วยให้เขารู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ" "เขามีคุณภาพที่โดดเด่นไม่เหมือนใครที่จะช่วยเขาได้มากๆ นักเตะที่ถนัดซ้ายและเล่นทางขวาเป็นอะไรที่เหมาะกับเรามาตลอดหลายปีที่ผ่านมาดังนั้นเราก็เลยรู้สึกตื่นเต้น เขาสามารถทำได้ดีขึ้นได้เมื่อเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรามากขึ้นและเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับเขามากขึ้น"