มาร์กซิยาล เปิดปากก่อนเกมเยือน วูล์ฟส์ คืนนี้ โดยระบุว่าถึงแม้ทีมตนจะเคยแพ้ให้กับคู่แข่งรายนี้ถึง 2 เกมเมื่อซีซั่นก่อน แต่ปีนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เพราะ ผีแดง มีการเติมอาวุธสำคัญ 1 อย่าง ที่จะเป็นคีย์สำคัญในการเก็บชัยชนะ

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากชี้ถึง 1 ในหัวใจสำคัญที่ทำให้ “ปีศาจแดง” ปลดล็อค เดินหน้าพังประตูได้อย่างไหลลื่นในซีซั่นนี้ โดยระบุว่าคือการที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของสโมสร พยายามผสมผสานการเล่นของตนกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้อย่างกลมกลืน และมีการสลับสับเปลี่ยนพื้นที่กันได้ตลอดเวลา ซึ่งได้ทำให้คู่แข่งจับทางยากเป็นอย่างมาก

มาร์กซิยาล กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “มันดีมากที่เราได้รับอนุญาตให้มีอิสระในการหารช่องเจาะแนวรับคู่แข่ง มันช่วยให้พวกเขาขาดความมั่นคงในแดนหลัง ผมหมายถึงว่าเราสามารถหมุนเวียนตำแหน่งได้เรื่อยๆ เพื่อเปิดโอกาสให้เราได้เล่นกับลูกฟุตบอลมากขึ้น ”

“ผมคิดว่าในแง่ของทีม วูล์ฟส์ เป็นทีมที่ทำงานหนักมากในสนาม และจะยืนขวางคุณอยู่ใกล้ๆ เสมอแบบหายใจรดต้นคอ พอคุณได้บอล พวกเขาจะพุ่งเข้ามากดดันหนักทันที และพยายามชิงบอลคืนไปให้ได้ โดยจะใช้คน 1 หรือ 2 คนเข้ามารุมแย่ง มคิดว่าสไตล์ของพวกเขาทำได้เพอร์เฟ็ค แต่ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับเราแล้วว่าจะแก้ไขแท็คติกที่ว่านี้ได้หรือไม่ มาร์กซิยาล ร่ายยาว

https://bit.ly/2SFa5Dj