"เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เช็คความพร้อม 8 นักชกลุยศึกมวยไทยมาราธอน 2019 สนามที่ 3 ฟิตเปรี๊ยะพร้อมพันมือขึ้นเวทีทุกคน วันศุกร์ที่ 23 ส.ค. นี้ ช่อง 24 ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสด 18.00-20.30 น.จากเวทีมวยหน้าศาลากลางจังหวัดสระบุรี การันตีความมันส์

ความคืบหน้าศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ สนาม 3 ประจำปี 2019 ที่จังหวัดสระบุรี วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ จัดโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด ร่วมกับ บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด ล่าสุด "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน เช็คความพร้อม 8 ชกที่จะร่วมชิงตั๋วสนามสุดท้ายเพื่อชิงรถกระบะปลายปีนี้ว่าทุกคนมีความพร้อม และฟิตสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ในการชกครั้งนี้ วันที่ 23 ส.ค. ตนเองมั่นใจว่าเก่งการชกทุกคู่จะต้องสะดุดเดือดถูกใจพี่น้องชาวจังหวัดสระบุรีแน่นอน

“ล่าสุดนักมวยทั้ง 8 คนยืนยันแล้วว่าการฟิตซ้อมไม่มีสะดุด สภาพร่างกายสมบูรณ์ 100% พร้อมพันมือขึ้นชก โดยส่วนตัวมีความเห็นว่าสนามที่ 3 นี้จะเป็นอีกหนึ่งนัดที่มวยทุกคู่ในรายการชกกันได้สนุกดุเดือดถูกใจแฟนมวย วันที่ 23 สิงหาคมนี้ เรียนเชิญพี่น้องแฟนมวยชาวจังหวัดสระบุรีมาเป็นกำลังใจให้กับ 8 นักชกที่จะร่วมแย่งตั๋วสนามสุดท้ายซิ่งรถกระบะ หากใครไม่สะดวกก็เปิดช่อง 24 ทรูโฟร์ยู ได้เช่นเดียวกันเพราะมีการถ่ายทอดสด ให้แฟนๆได้ชมกันทางบ้านด้วย มวยคู่แรกเริ่มขึ้นเวทีเวลา 6โมงเย็น ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้กับนักมวยที่ชกในรายการนี้ด้วยนะครับ” 

สำหรับ 8 นักชกประกอบไปด้วย สุดหล่อ เพชรบ้านป่า, ใบไผ่ โยธารักษ์มวยไทย, เพชรเก่ง ศ.จิตรพัฒนา และ ซ่อนรัก ศิษย์ ปจว. ส่วน 4 นักชกต่างชาติประกอบไปด้วย คริสเตียน พาสโตร์(อาร์เจนตินา), คริสน่า ราเยพิน(ฝรั่งเศส), ยูซูฟ บีเน็ต(ไอเวอรี่โคสต์) และ อาลิอาสก้า กอเดียราสกัน(อิหร่าน) 

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยยักษ์ป้องกันแชมป์รุ่นมิดเดิลเวท 160 ปอนด์ของศึกมวยมันส์วันศุกร์ ระหว่างเจ้าของแชมป์ชาวไทย เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ มัสตาฟา นากิบี้ นักชกจากประเทศอิหร่าน