เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ตัวเล็กกว่าแต่วางแผนมาเล่นวงในไล่ตีเสียบเข่ากลายเป็นเข้าทาง ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ที่เดินบดเบียดอาศัยลูกใหญ่บดจน เอกวายุ หมดสภาพพ่ายไปขาดลอย ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน (แดง) พบ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 120 ปอนด์ สถิติ ดอนคิงส์ เคยชนะ 1 ครั้ง เรตล่าสุด เอกวายุ ต่อรอง

หมดยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ดอนคิงส์ มาขยับเข้าหาอาศัยลูกใหญ่เดินบดหวดแข้งเน้นๆ เอกวายุ ยังไม่เร่งมาถอยรับก่อนดักเข่าโต้จังหวะสอง หมดยก ดอนคิงส์ ต่อ 3-2

ยก 3 ดอนคิงส์ ถึงตัวคล้องคอเสียบเข่า เอกวายุ มาเก๋าดักเข่าซ้ายกระตุกแล้วเสียบเข่าใส่ ดอนคิงส์ สองครั้ง แต่ด้วยความขยันของ ดอนคิงส์ เดินบดไปเรื่อยๆทำให้สถานการณ์ยังดูดีกว่า หมดยก ดอนคิงส์ ต่อ 2-1

ยก 4 เอกวายุ ชวนทะเลาะวงในมาเดินรัดใต้ปีกเด้งตีแต่กลับเข้าทาง ดอนคิงส์ ที่ใหญ่กว่าชัดเจนขึ้นคอกระทุ้งเข่ายัดไส้ ถึงแม้ว่าความขยันของ เอกวายุ จะดูมากกว่าแต่ไม่ชัดเจนเท่า ดอนคิงส์ ที่เสียบแต่ละทีได้น้ำได้เนื้อกว่า หมดยก ดอนคิงส์ ต่อ 20-1

ยกสุดท้าย เอกวายุ ยังพยายามจะเล่นในไล่ปล้ำตีเข่า แต่ทาง ดอนคิงส์ ที่ได้เปรียบแล้วกลับมาคุมเกมดักขวางหน้าแล้วกระทุ้งคืน จนทาง เอกวายุ ออกอาการล่อแล่จนหมดสภาพ ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน เป็นฝ่ายชนะ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ไปด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

คู่1 คูโบต้า ลูกมะขามหวาน VS กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม

คู่2 มาลัยทอง ช.เรืองรัมย์ VS มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย

คู่3 ยอดพยัคฆ์ สจ.เล็กเมืองนนท์ VS เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

ผลการแข่งขันคู่อื่น
คูโบต้า ลูกมะขามหวาน แพ้คะแนน กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม
มาลัยทอง ช.เรืองรัมย์ แพ้คะแนน มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย
ยอดพยัคฆ์ สจ.เล็กเมืองนนท์ แพ้คะแนน เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

ผลการจับสลาก มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 19 รอบ 4 คนสุดท้าย ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา พบ มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย และ เพชรแสนคม เดอะเบสมวยไทย พบ กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม