การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 24 วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง
18.00 น. สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม  ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เมืองทอง เกมนี้จะไม่มี ไดสุเกะ ซาโตะ กับ ธีรศิลป์ แดงดา ที่ยังบาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, อดิศร พรหมรักษ์, เออเนสโต ภูมิภา, ชารีล ชัปปุยส์, บรูโน่ กัลโล่, วัฒนา พลายนุ่ม, สารัช อยู่เย็น, แดร์เลย์, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ

ความพร้อมของ พีทีที ระยอง เกมนี้จะไม่มี พีระพงษ์ เรือนนินทร์ ที่เข้ารับปริญญา แต่ที่เหลือไม่มีปัญหา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ภัทร ปิยภัทร์กิติ (GK), วิคเตอร์ อิคโบเนโฟ่, วิคเตอร์ คาร์โดโซ่, กรวิทย์ นามวิเศษ, ศรายุทธ สมพิมพ์, พรปรีชา จารุนัย, ฮุน จุง, สหรัฐ กันยะโรจน์, อาเรียล โรดริเกซ, อภิวัฒน์ เพ็งประโคน, เดนนิส มูริลโล


สุพรรณบุรี เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี
18.00 น. สนามกีฬา จ.สุพรรณบุรี  ทรูสปอร์ต HD2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แพทริก เดย์โต้ (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อัลวาโร่ ซิลวา, ณัฐพงษ์ สมณะ, วสันต์ ฮมแสน, อดุล หละโสะ, ชุติพนธ์ ทองแท้, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, กิลเยเม่ เดลลาตอเร่

ความพร้อมของ การท่าเรือ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ วรวุฒิ ศรีสุภา (GK), เอเลียส ดอเลาะ, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มาร์ติน สตูเบิ้ล, นิติพงษ์ เสลานนท์, ศิวกร จักขุประสาท, โก ซุล กิ, สุมัญญา ปุริสาย, บดินทร์ ผาลา, เซอร์คิโอ ซัวเรซ, โชซิมาร์


เชียงใหม่ เอฟซี พบ ตราด เอฟซี
19.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต HD3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เชียงใหม่ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไพโรจน์ เอี่ยมมาก (GK), วันใหม่ เศรษฐนันท์, สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว, อีฟสัน, สุรวิช โลกาวิทย์, โชติภัทร พุ่มแก้ว, พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, มุสตาฟา อาซัดซอย, อีเลียนโดร, ไคเก้ เลเมส

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ แต่อาจจะโรเตชั่นเล็กน้อย โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สถาพร แดงสี, ธัชนนท์ นคราวงศ์, พิชิตย์ ใจบุญ, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า, ดิยุฟ บิรัม


ชลบุรี เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
19.00 น. สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ชลบุรี เกมนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (GK), ซอ มิน ตุน, จูเนียร์ โลเปส, ณัฐพงศ์ เปพาทย์, นพนนท์ คชพลายุกต์, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, วิทนา หมัดหลำ, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, ธีรเทพ วิโนทัย, สิทธิโชค ภาโส, แฮร์ลิสัน ไคออน

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้จะไม่มี เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), ประลอง สาวันดี, ลี วอน แจ, เดชา สร้างดี, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เมธี ทวีกุลกาญจน์, นฤพน ไวลด์, กฤษดา เหมวิพัฒน์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา