เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศก้อง บุรีรัมย์ ต้องคว้าสามแชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวที่อยู่ในเส้นทางการลุ้นแชมป์ในประเทศครบทั้ง 3 รายการ ได้แก่ ไทยลีก, ช้าง เอฟเอคัพ และ โตโยต้า ลีกคัพ โดยล่าสุด พวกเขาเพิ่งเฉือนเอาชนะ หนองบัว พิชญ เอฟซี ไปได้ 2-0 ในเกม โตโยต้า ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็ได้ออกมากระตุ้นทีมผ่านทางนิตยสาร บุรีรัมย์ แมตช์เดย์ 2019 ฉบับที่ 12 โดยเน้นย้ำว่าพวกเขาคือทีมเดียวที่ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ครบทั้ง 3 รายการ และพวกเขาต้องคว้าแชมป์ทั้ง 3 รายการนี้ให้ได้ในฤดูกาลนี้

“วันนี้ เรากลับมาบ้าน พร้อมๆ กับนำความฝันของแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กลับมาด้วยสภาพที่มีความสดใส และใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด”

“บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวในประเทศไทย ที่ยังคงอยู่บนเส้นทาง 3 แชมป์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องเป็น 3 แชมป์ให้ได้ในปีนี้ นี่คือเป้าหมายของผม และนักฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน”

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรา ในแต่ละเกมที่ผ่านมา และแต่ละนัดที่รออยู่ข้างหน้า ขอให้แฟนๆ ทุกคนมั่นใจได้ว่า พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ ทำผลงานที่ดีที่สุด เพื่อความสุขของแฟนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่เราตั้งใจ และกำหนดไว้ตั้งแต่ออกสตาร์ทในฤดูกาลนี้”

"ทุกๆ แต้ม ที่ได้มา ทุกๆ นัด ที่เราสู้สุดหัวใจ และไม่เคยยอมแพ้ หรืออ่อนแอให้ใครเห็น เพื่อจะตอบแทนศรัทธา และกำลังใจของแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และยืนอยู่เคียงข้างกันตลอดมา"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พวกเขาจะเปิดสนาม ช้าง อารีนา รับการมาเยือนของ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในเกมไทยลีก วันที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE

ขอบคุณภาพ : BURIRAM UNITED