ชี้แจงให้ชัด! อิโวบี้ เผยปัจจัยสำคัญที่ทำให้บอกลา อาร์เซน่อล มาอยู่ เอฟเวอร์ตัน โดยระบุว่าตนเหลืออดแล้วกับการลงสนามแบบกระปริดกระปรอย และมั่นใจว่าจะสามารถยืนหยัดด้วยขาของตัวเอง และสร้างชื่อเต็มๆ ใน พรีเมียร์ลีก ได้สักที

อเล็กซ์ อิโวบี้ ปีกตัวจี๊ดคนใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน ทีมชื่อดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก เปิดปากชี้ถึงสาเหตุสำคัญที่ทำให้เลือกเก็บข้าวของอำลา อาร์เซน่อล โดยระบุว่าตนอายุ 23 ปีแล้ว และกระหายที่จะลงสนามอย่างต่อเนื่องมาตลอด แต่ทัพ “ปืนใหญ่” ก็ยังไม่ไว้ใจใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าตนฝีเท้ายอดเยี่ยมขนาดไหนกับทัพ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน

 

อิโวบี้ ที่มา เอฟเวอร์ตัน ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ กล่าวว่า “มันเป็นข้อเสนอที่ยั่วยวนใจเกินกว่าที่ผมจะปฏิเสธ ผู้จัดการทีมบอกกับผมว่ามันมีตำแหน่งว่างให้ผมได้ลงเล่น และสร้างความมั่นใจให้ผมว่าผมจะทำได้ดีอย่างแน่นอน และตอนนี้ผมก็พร้อมแล้วสำหรับความท้าทายครั้งใหม่”

“ก่อนหน้านี้ ผมคือผู้เล่นที่เหมือนติดแบรนด์ อาร์เซน่อล มาอย่างยาวนาน ฉะนั้น ผมหวังว่าการย้ายทีมในครั้งนี้จะทำให้ผมสร้างชื่อด้วยตัวเองได้จริงๆ เลยทีใน พรีเมียร์ลีก และร่วมสร้างเรื่องราวกับ เอฟเวอร์ตัน ไปด้วยกันอิโวบี้ ร่ายยาว

https://bit.ly/2SFa5Dj