โค้ชบลูตัดสินใจรับงานคุมทัพลูกหนังขาสั้นปทุมคงคาลุยศึกฟุตบอล 7 สี หลังรับปากกลับมาช่วยงาน หวังพาทีมทะลุเข้าถึงรอบสุดท้าย

"โค้ชบลู" สันติ ทรงเต๊ะ ตัดสินใจรับงานคุมทีมฟุตบอลโรงเรียนปทุมคงคา เตรียมลงแข่งขันฟุตบอล 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี 2019 ที่จะเปิดฉากเดือนตุลาคมนี้ เจ้าตัวเผยเหตุคืนถิ่นเก่าเพราะสัญญาลูกผู้ชายที่ให้ไว้กับทางโรงเรียน พร้อมตั้งเป้าพาทีมเข้าสู่รอบสุดท้ายให้ได้

อดีตผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทย และผ่านงานคุมทีมระดับสโมสรอาทิ นนทบุรี​ เอฟซี, อยุธยา เอฟซี, ปากน้ำโพ​ NSRU เอฟซี และยังเคยคุมทีมฟุตบอลโรงเรียนปทุมคงคา ช่วงปี 2540-2552 ก่อนจะตอบตกลงหวนกลับมาคุมทีมอีกครั้งในปีนี้

“ก่อนอื่นผมต้องขอขอบพระคุณ​ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน​ คณะกรรมการ โดยเฉพาะ ร.ต.อ.​ธนวัฒน์​ งั่วลำหิน, อ.ประสิทธิ์​ เพี้ยงบางยาง, อ.สมชาติ​ พิทักษ์​วงศ์​ และ พี่หมู​ ที่ให้โอกาศผมและน้องๆ ลูกศิษย์​ลูกหา​ ได้กลับมาตอบแทนบุญคุณ​ของโรงเรียน​ในรอบ 10 ปี”

“ผมหยุดรับงานระดับสโมสร เพราะรับปากไว้ว่าจะกลับมาช่วยโรงเรียนลงแข่งขันรอบคัดเลือกศึกฟุตบอล 7 สี​ ในเดือนตุลาคม​นี้​ ที่นี่มีประวัติศาสตร์​ที่ยิ่งใหญ่​ ที่นี่เคยให้โอกาศผมและน้องๆ โดยเฉพาะรายการนี้ทุกฝ่ายล้วนมีความคาดหวังเป็นอย่างมาก ผมเองก็เคยอยู่ในจุดนั้นมาแล้วสมัยที่คุมทีมช่วงปี 2540-2552​“

“ผมและทีมงานทุกคนจะพยายามทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ​ พาทีมผ่านคัดเลือกจาก 250 ทีม ให้เหลือ 8 ทีม ไปเล่นในรอบสุดท้ายให้ได้ ก็หวังว่า​ พี่​ๆ เพื่อนๆ​ น้องๆ​ ทุกๆ คน จะเข้ามาให้กำลังใจเด็กๆ ชุดนี้กันมากๆ เหมือนที่ผมเคยทำมาในอดีต​ แล้วพบกันครับพี่น้องสิงห์เอกมัยน้ำเงิน-ฟ้า​" โค้ชบลู กล่าวปิดท้าย

ทีมผู้บริหารและทีมงานทีมฟุตบอลโรงเรียนปทุมคงคา

ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
ร.ต.อ.ณรงค์ อาจารย์ยุตต์
นายกฤษณ์ สิงห์ปรีชา
นายอดุลย์ รุ่งเรือง
นายจุติ ไกรเลิศ
นายสมาธิ กุลวัฒน์ภากร
นายเผ่าพันธ์ ศรีสมพงษ์
สิบเอกวีระชาติ ป้อมพันธ์

ผู้จัดการทีม นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา
ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อาจารย์ประสิทธิ์ เพี้ยงบางยาง, ร.ต.อ.ธนวัฒน์ งั่วลำหิน
ประธานเทคนิค อาจารย์สมชาติ พิทักษ์วงศ์
ผู้ควบคุมทีม นายรณชัย สยมชัย
เลขานุการทีม อาจารย์จันทร์จิรา รัตนไพบูลย์
อาจารย์ประสานงาน อาจารย์สมศักดิ์ มั่งไม้วัฒนา
เจ้าหน้าที่ทีม นายบัญฑิต โต๊ะทอง

ทีมงานฝ่ายปฏิบัติงาน
หัวหน้าผู้ฝึกสอน “โค้ชบลู” สันติ ทรงเต๊ะ
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน “โค้ชหนึ่ง” ลิขิต สิงห์สิกุล
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน “โค้ชแพร” สรรเพชร แก้วช่วย
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน “โค้ชทิด” ชัชวาล ศรีทัรพย์
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน “โค้ชปี” ชินภัทร ศิริสวัสดิ์