เรอัล มาดริด ยักษ์ใญ่แห่งเวทีลา ลีก้า สเปน พร้อมแล้วที่จะนำเสนอ 3 นักเตะดังของทีมให้กับปารีส แซงต์-แชร์กแมง แชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส เพื่อแลกกับการได้ตัวเนย์มาร์ซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลมาร่วมทัพ

         มีรายงานว่า เรอัล มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอเป็น 3 นักเตะของทีมให้กับปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อแลกกับการได้ลายเซ็นของเนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลที่ต้องการย้ายออกจากถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ในช่วงก่อนตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลง แน่นอนว่า ราชันชุดขาวใจตรงกันกับบาร์เซโลน่า คู่ปรับตัวฉกาจที่ต้องการลายเซ็นของแข้งรายนี้เช่นกัน

          คาดการณ์กันว่า เนย์มาร์ ต้องการกลับไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู อีกครั้งแม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่า 'เจ้าบุญทุ่ม' จะสามารถทุ่มเงินมหาศาลเซ็นสัญญาแนวรุกวัย 27 กลับมาหรือไม่ อย่างไรก็ตาม กลับมีรายงานของ The Sun ล่าสุดที่เผยว่า เรอัล มาดริด นั้นเตรียมเอาจริงกับดีลครั้งนี้ด้วยการเสนอนักเตะมาให้แชมป์ลีก เอิง ถึง 3 คนได้แก่ มาร์เซโล่, ราฟาเอล วาราน และ อิสโก้ แลกกับตัวของเนย์มาร์ รายงานดังกล่าวยังเผยว่า นักเตะทั้งสามคนมีค่าเหนื่อยรวมกันกันพอๆ กับค่าเหนื่อยของเนย์มาร์ที่ว่ากันว่าสูงถึง 700,000 ปอนด์/สัปดาห์ 

          ซีเนดีน ซีดาน ยังเคยให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เรอัล มาดริด อาจจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการสำหรับตัวเนย์มาร์อีกด้วย