มอยส์ รำลึกความหลังตอนคุม แมนฯ ยูไนเต็ด โดยระบุว่าเคยส่องฟอร์ม แม็คไกวร์ มาแล้ว แต่ไม่มีความคิดซื้อมาร่วมทัพ เนื่องจากทีมมีกองหลังเยอะและ และเจ้าหนูรายนี้แลดูสะโพกใหญ่

เดวิด มอยส์ เทรนเนอร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากเท้าความถึงช่วงที่กุมบังเหียน “ปีศาจแดง” โดยระบุว่าเคยจับตาดูฟอร์ม แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มาบ้างแล้วเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ล้มเลิกความตั้งใจ เนื่องจากทีมมีเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอยู่เยอะมากแล้ว และดาวเตะรายนี้ก็ดูจะมีสะโพกที่ใหญ่เอามากๆ ณ เวลานั้น

มอยส์ ที่เคยมีโอกาสเซ็น แม็คไกวร์ มาจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แค่ 4 ล้านปอนด์ กล่าวว่า “เราไม่ได้คิดทาบทามเขาตอนนั้น แต่เขาเป็น 1 ในนักเตะที่เราจับตาดูอยู่ ผมเป็นคนที่ชอบมองหานักเตะจากลีกล่างๆ อยู่เสมอ ตั้งแต่สมัยที่อยู่ เอฟเวอร์ตัน แล้ว โดยมี ทิม เคฮิลล์ เป็นตัวอย่างเบอร์ต้นๆ ”

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เป็นคนหนึ่งที่ผมจำได้ ตอนนั้นเขาก็ตัวใหญ่มากๆ แล้ว โดยเฉพาะสะโพกที่ใหญ่มาก ผมคิดในใจว่า ให้ตายเถอะ! ถ้าเขาโตกว่านี้จะตัวใหญ่ขึ้นขนาดไหนกันนะ พูดกันแบบแฟร์ๆ เลย ตอนนั้นทีมเรามีทั้ง วิดิช , เฟอร์ดินานด์, อีแวนส์, สมอลลิ่ง และ ฟิล โจนส์ อยู่แล้ว ” มอยส์ ร่ายยาว

 https://bit.ly/2SFa5Dj