ดาวเด่น ม.เกษตร เปิดใจหลังทีมคว้าชัยรอบ 5 นัด หวังเกมเจอ สพล.สมุทรสาคร ยังคงรักษาฟอร์มเก่งได้ต่อไป

ตกเป็นฝ่ายตามหลังถึง 2 ครั้งแต่ว่า ม.เกษตรศาสตร์ พลิกกลับมาชนะ ม.บูรพา 4-3 ในการแข่งขัน "เดอะ ยูนิเวอร์ซิตี้ ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2019" เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 "แชมป์" พีรพัฒน์ หลิมสวาสดิ์ กล่าวถึงการกลับมาคืนฟอร์มของ ม.เกษตรศาสตร์ ชนะในรอบ 5 นัด

"น้องๆเพื่อนๆทุกคนกลับมาทำผลงานได้ดีพอสมควรครับ ช่วยกันจนสามารถปลดล็อกคว้าชัยชนะได้ หลังจากที่ผ่านมา เสมอบ้าง แพ้บ้าง จนทำให้พวกเราทุกคนต้องมีความมุ่งมั่นที่อยากจะเก็บสามแต้มอีกครั้งครับ"

" เกมต่อไปที่ต้องลงเล่นในฐานะทีมเจ้าภาพ 14 สิงหาคม ม.เกษตรศาสตร์ พบ สพล.สมุทรสาคร "แชมป์" บอกว่าไม่ใช่งานง่ายแต่หวังคว้าชัยให้ได้ "

"หวังว่าทุกๆคนจะเค้นฟอร์มเก่งของแต่ละคนออกมาให้ได้ครับ เพราะว่าทีม สพล.สมุทรสาคร เป็นทีมที่มีระบบที่ดี ดังนั้นไม่ใช่งานง่ายของพวกเราครับ พวกเราทุกๆคนในทีมก็จะทำให้ดีที่สุดและหวังว่าจะคว้าสามแต้มในฐานะเจ้าบ้านครับ"

"หลังจากนี้ยังต้องเจอกับทีมหัวตารางหลายหลายทีม เป็นเกมที่หนักทั้งหมดครับ เพราะทีมหัวตารางก็กำลังลุ้นแชมป์กันสนุกเลยครับ พวกเราทุกๆคนในทีมก็จะทำผลงานให้ดีที่สุดในแต่ละนัดที่ลงทำการแข่งขัน มองไปทีละแมตช์ครับ"

สนามที่ 8 จะแข่งวันที่ 14 สิงหาคม ณ ม.เกษตรศาตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ถ่ายทอดสดให้ได้รับชมทุกคู่ทางเพจ http://www.facebook.com/Theuniversityfutsalchampionship