"มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี อยากเห็นบรรยากาศแฟนบอล"สิงห์เจ้าท่า" และ แฟนบอลของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาเชียร์ที่สนามพร้อมกันอีกครั้งในปีหน้า

หลังจากที่ในฤดูกาลนี้แฟนบอลของ การท่าเรือ เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่างยังคงไม่ได้เดินทางไปเชียร์ทีมรักในเกมออกไปเยือนซึ่งกันและกัน จากกรณีที่แฟนบอลบางกลุ่มของทั้งสองทีมเคยมีปัญหาปะทะกันหลายครั้ง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้สีสันในสนามลดความน่าสนใจลงไปพอสมควร

ล่าสุด "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเผยถึงประเด็นนี้หลังเกมที่ "สิงห์เจ้าท่า" เปิดบ้านเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกไทยลีก1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(11 ส.ค. 62) โดยมีใจความว่า

“แป้งนับถือในความมีน้ำใจนักกีฬาของแฟนบอลเมืองทองเสมอ หลังเกมก็ได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับผู้บริหารของทีมเมืองทอง ว่าปีหน้าเราคงต้องหาแนวทางร่วมกันว่าจะทำอย่างไรให้แฟนบอลของทั้งสองทีมเข้ามาชมการแข่งขันอย่างปลอดภัย เพราะต้องเข้าใจว่าแฟนบอลของทั้งสองทีมต่างก็รักและอยากเชียร์ทีมของตัวเอง ซึ่งตรงนี้คงต้องมาหารือกันอีกครั้งเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด”

สำหรับในฤดูกาลนี้ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ดวลกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปแล้ว 3 นัด และเป็นทางฝั่ง "สิงห์เจ้าท่า" ที่เก็บชัยชนะเหนือ "กิเลนผยอง" 3 นัดรวด ทั้งในเกมลีกเลกแรก ที่บุกชนะ 2-1, ช้าง เอฟเอคัพ บุกชนะ 2-0 และล่าสุดในไทยลีกเปิดบ้านชนะ 2-0