การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 23 วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

การท่าเรือ เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
18.00 น. สนามแพท สเตเดี้ยม  ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ การท่าเรือ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ แต่อาจจะโรเตชั่นเล็กน้อย เนื่องจากเพิ่งเตะกลางสัปดาห์มา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ วรวุฒิ ศรีสุภา (GK), เอเลียส ดอเลาะ, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มาร์ติน สตูเบิ้ล, นิติพงษ์ เสลานนท์, ศิวกร จักขุประสาท, โก ซุล กิ, สุมัญญา ปุริสาย, บดินทร์ ผาลา, โรลันโด้ แบล็คเบิร์น, โชซิมาร์

ความพร้อมของ เมืองทอง เกมนี้จะไม่มี ไดสุเกะ ซาโตะ, ธีรศิลป์ แดงดา และ อดิศักดิ์ ไกรษร ที่ยังบาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, อดิศร พรหมรักษ์, เออเนสโต ภูมิภา, ชารีล ชัปปุยส์, บรูโน่ กัลโล่, วัฒนา พลายนุ่ม, สารัช อยู่เย็น, แดร์เลย์, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ


สมุทรปราการ ซิตี้ พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
18.00 น. สนามกกท.บางพลี  ทรูสปอร์ต 7 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สมุทรปราการ เกมนี้จะไม่มี ปฎิวัติ คำไหม ที่บาดเจ็บ แต่จะได้ พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี ที่หายเจ็บกลับมา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศุภวัฒน์ โยคะกุล (GK), อาริส ซาริโฟวิช, จักพัน ไพรสุวรรณ, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ธีระพล เยาะเย้ย, ชญาวัต ศรีนาวงศ์, นพพล พลคำ, พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, คิม พยอง แร, อิบสัน เมโล่

ความพร้อมของ เชียงราย เกมนี้จะไม่มี ชัยวัฒน์ บุราญ ที่ติดโทษแบน และอาจจะมีการโรเตชั่นพอสมควร โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ชินภัทร ลีเอาะ, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, เอกนิษฐ์ ปัญญา, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, วิลเลี่ยม เฮนริเก้, บิล อมันซิโอ้


ตราด เอฟซี พบ สิงห์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามกกท.บางพลี  ทรูสปอร์ต HD3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ แต่อาจจะปรับทัพเล็กน้อย โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สถาพร แดงสี, ธัชนนท์ นคราวงศ์, พิชิตย์ ใจบุญ, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า, ดิยุฟ บิรัม

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ แต่น่าจะมีการโรเตชั่นพอสมควร โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อันเดรส ตูเญซ, ศศลักษณ์ ไหประโคน, นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม, ฮาจิเมะ โฮโซไก, รัตนากร ใหม่คามิ, สุภโชค สารชาติ, นาเซอร์ บาราซิต, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา


นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ สุพรรณบุรี เอฟซี
19.00 น. สนามกกท.บางพลี  ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้จะไม่มี นฤพล อารมณ์สวะ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ลี วอน แจ, เดชา สร้างดี, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เมธี ทวีกุลกาญจน์, นฤพน ไวลด์, มาร์ค ฮาร์ทมันน์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้จะไม่มี อัลวาโร่ ซิลวา ที่โดนแบน และ สุพรรณ ทองสงค์ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แพทริก เดย์โต้ (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ณัฐพงษ์ สมณะ, วสันต์ ฮมแสน, อดุล หละโสะ, ชุติพนธ์ ทองแท้, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, กิลเยเม่ เดลลาตอเร่