สาวก 'จิ้งจอกสยาม' เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ออกอาการลิงโลดเป็นอย่างยิ่ง หลังทีมรักออกมาคอนเฟิร์มข่าวล่าสุดทางเว็บไซต์

           เลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายของอดีตเจ้าของทีมได้ก้าวขึ้นดำรงตำเเหน่งประธานสโมสรต่อจากคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่จากไปด้วยอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 โดยคุณต๊อบ-อัยยวัฒน์ เคยดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสรในช่วงที่คุณวิชัยยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งจากนี้ไป อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา พี่ชายของเขาจะรับช่วงดำรงตำแหน่งดังกล่าวแทน

           จิ้งจอกสยามคว้าแชมป์เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2013-14 และได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดแต่ก็จมอยู่ท้ายตารางในช่วงคริสต์มาสฤดูกาล 2014-15 อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถดิ้นรนหนีตกชั้นได้อย่างยอดเยี่ยมและกลายมาเป็นทีมหัวแถวของตารางได้ในช่วงคริสต์มาสปีต่อมา จนสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2015-16 แม้ว่าจะออกสตาร์ทฤดูกาลดังกล่าวด้วยอัตราต่อรอง 5000/1 สำหรับการคว้าแชมป์ และตอนนี้พวกเขาก็ตั้งเป้าที่จะสถาปนาตัวเองให้กลายเป็นทีมระดับท็อป 6 อย่างถาวร

           ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาจบที่อันดับ 9 ในพรีเมียร์ ลีก และเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ก็ตั้งเป้าพาทีมไปเล่นยุโรปในปีนี้ ส่วนทางด้านตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์นี้ เลสเตอร์มีความเคลื่อนไหวไม่มาก โดยได้มาแค่ อโยเซ่ เปเรซ และ เดนนิส ปราเอต์ มาร่วมทีม

             งานนี้ทำให้แฟนๆ เลสเตอร์ ซิตี้ จำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นแสดงความพอใจกับข่าวที่ลูกชายของเจ้าของทีมคนเก่าได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานสโมสรคนใหม่ และนี่คือความคิดเห็นบางส่วนของแฟนๆ หลังมีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการออกมาทางทวิตเตอร์

               "ข่าวที่ยอดเยี่ยม"

               "การเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดในช่วงตลาดซื้อขายครั้งนี้ ❤"

              "ประธานสโมสรที่ดีที่สุดเท่าที่เราเรียกร้องมา"

              "ไม่ใช่แถลงการณ์ที่ฉันคาดวังแต่ก็น่ายินดีนะ"

             "นี่คือข่าวที่ดีที่สุดในช่วงย้ายทีม เรามีทุกสิ่งที่ต้องการในการเดินหน้าต่อแล้ว"

              "เจ้าของทีมที่ดีที่สุดในโลก"

              "ไม่ใช่แถลงการณ์ที่ฉันคาดหวัง อย่างไรก็ตามถือเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยม"