ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ของ สมุทรปราการ ซิตี้ ยังมั่นใจจะเก็บชัยชนะเหนือ เชียงราย ยูไนเต็ด เพื่อเรียกความมั่นใจ หลังแพ้รวด 3 เกมติด และเชื่อเกมรับของทีมจะเอาอยู่ แม้โดนยิงมา 12 ประตู จาก 3 เกมหลังสุด

เชน ขำวิลัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ของ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 5 ของตารางไทยลีก 1 ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมไทยลีก 1 นัดที่ 23 ที่จะเปิดสนามสมุทรปราการ สเตดี้ยม รับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา19.00น.

เขี้ยวสมุทร ผลงานตกลงไปมากในระยะหลัง แพ้ 3 เกมติดในลีก เริ่มจากเปิดบ้านแพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-4, บุกไปแพ้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-5 และ เปิดบ้านแพ้ ตราด เอฟซี 2-3 แต่ก็ยังมีหวังลุ้นแชมป์เพราะตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง 6 คะแนน ขณะที่เหลือโปรแกรม 8 นัด

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ สมุทรปราการ ซิตี้ กล่าวว่า “เราไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน รวมไปถึงผู้เล่นที่บาดเจ็บก็กลับมาซ้อมได้แล้ว ทุกคนพร้อมลงสนามในเกมนี้”

“เรื่องการเปลี่ยนแปลงโค้ช ผมเองยังไม่ได้รับนโยบายจากผู้บริหาร ล่าสุดคือผู้บริหารยังมั่นใจในโค้ช ทุกวันนี้เขายังมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดในเกมที่เหลือทั้งหมด โดยเฉพาะเกมในบ้านครับ เราตั้งใจจะเก็บ 3 คะแนนให้ได้”

“เรามีการฝึกซ้อม และเน้นในเรื่องเกมรับ เรารู้ว่าเชียงรายเป็นทีมที่ดี มีแนวรุกที่น่ากลัว ไม่ใช่แค่บิลล์ ยังมี วิลเลี่ยม, เอกนิษฐ์ และศิวกร ด้วย แต่เรายังมั่นใจในแนวรับ และเรายังมีกองกลางที่คอยมาสนับสนุนเกมรับครับ”

“เรายังมั่นใจในตัวเบนซ์ (ศุภวัฒน์ โยคะกุล) เขายังเซฟลูกสำคัญๆ ได้ตลอด แต่เราก็ต้องดูว่าใครทำผลงานในการซ้อมดีกว่ากัน ซึ่งผู้ที่ทำผลงานได้ดี จะได้ลงเป็นตัวจริงในช่วงสุดสัปดาห์”

“เราเน้นในทุกเกม แต่ก็ดูเป็นนัดต่อนัดไปก่อน ผลงานช่วงที่ผ่านมาอาจจะไม่ดี มันมีรายละเอียดบางจุดที่เราต้องแก้ไข แต่ผมมองว่าเกมวันอาทิตย์นี้ น่าจะเป็นเกมที่ทั้งสองทีมเล่นกันสนุกแน่ เชียงรายอาจจะหวัง 3 แต้มทุกนัด จาก 8 เกมที่เหลือ แต่เราหวังจากนัดนี้ก่อน เพื่อเรียกศรัทธาของทีมกลับมา และทำให้ทีมกลับมาอยู่ในเส้นทางที่ควร”

“ขอเชิญแฟนบอลทุกท่านที่อยากดูเกมสนุกๆ มากันที่สมุทรปราการในวันอาทิตย์นี้ เราเจอ เชียงราย เขากำลังลุ้นแชมป์ เราก็อยู่ในช่วงที่ต้องการกำลังใจ ต้องการแรงสนับสนุน อยากให้ทุกคนมาดู มันจะเป็นเกมที่สนุก และเราจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ เราจะทำให้ดีที่สุด”

เช็กโปรแกรมและผลการแข่งขันที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/