จัดมายาวๆ! สำหรับ เลวานดอฟสกี้ หัวหอก บาเยิร์น ที่หงุดหงิดกับนโยบายการเสริมทัพของทีมสุดๆ ที่ไม่มีการดึงแนวรุกขั้นเทพเข้ามาเลย ทั้งๆ ที่ทีมก็ต้องเสียทั้ง ฮาเมส , ร็อบเบน และ ริเบรี่ ออกไปทีเดียวเกลี้ยง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกตีนคมของ บาเยิร์น มิวนิค ทีมมหาอำนาจแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เปิดปากแสดงความผิดหวังบอร์ดบริหารของสโมสร ที่ไม่มีความกระหายในการเซ็นสัญญานักเตะชั้นยอดเข้ามาเสริมทัพมากเท่าที่ควร ทั้งๆ ที่ทีมต้องเสียผู้เล่นกำลังหลักออกไปมากมายหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ กล่าวว่า “เราเสียผู้เล่นชั้นดีในแนวรุกไป 3 คน ไม่ว่าจะเป็น อาร์เยน ร็อบเบน , ฟรองซ์ ริเบรี่ และ ฮาเมส โรดริเกวซ และจนถึงตอนนี้ ผมก็ยังไม่เห็นว่ามันจะมีการเซ็นสัญญาใครเข้ามาอุดในตำแหน่งที่ว่างหายไปเหล่านี้ ผมเชื่อว่าเราต้องการนักเตะระดับคุณภาพเข้ามาเพิ่มอย่างน้อย 3 คน”

“ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเซ็น เลรอย ซาเน่ เข้ามาได้ แต่เราก็ยังต้องการปีกอีกอย่างน้อย 1 คน และบางทีอาจรวมถึงกองกลางเบอร์ 6 เช่นเดียวกับจอมทัพตัวสร้างเกม เพราะถ้าคุณจะลุ้นความสำเร็จทั้งฤดูกาลด้วยผู้เล่นระดับโปรแค่ 13-14 คนแบบนี้ มันก็คงจะเป็นงานที่ยากเอามากๆ เรามีเกมให้เล่น 50-60 เกม มันไม่ใช่แค่การเตะแค่ 4-5 เดือนเลวานดอฟสกี้ ร่ายยาว

https://bit.ly/2SFa5Dj