สุพรีมขยับตัวเตรียมทีมก่อนเปิดฉากซีซั่นใหม่ ดึง สุทัตตา เชื้อวู้หลิม หวนกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง เจ้าตัวหยอดคำหวานอยากได้แชมป์กับทีม

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จัดการคว้าตัว สุทัตตา เชื้อวู้หลิม เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งเป็นรายแรก เตรียมลุยศึกวอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีกฤดูกาลใหม่ โดยเป็นการหวนกลับมาคืนรังอีกครั้ง ด้านเจ้าตัวเผยความมุ่งหวังอยากจะคว้าแชมป์กับทีมให้ได้

“นุช” สุทัตตา เผยว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเล่นกับทีมเก่าของตัวเองอีกครั้ง ได้กลับมาเจอกับโค้ช และพี่ๆ น้องๆ หลายคนที่เคยเล่นร่วมทีมกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม คงไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก สนามซ้อมก็เป็นที่เดิม บรรยากาศเดิม”

“อีกอย่างหนึ่งนุชก็ไม่รู้ว่าตัวเองยังจะเล่นวอลเลย์บอลต่อไปได้อีกสักกี่ปี ก่อนจะเลิกเล่นก็อยากได้แชมป์กับสุพรีมสักครั้งค่ะ”

ทั้งนี้ดาวตบวัย 27 ปี เคยเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบดินทรเดชาฯ ที่เติบโตมากับ เจนเนอราลี่ สุพรีมฯ ผ่านการลงสนามรับใช้สโมสรเป็นเวลาหลายปี เคยถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทยในปี 2010 ก่อนจะย้ายไป บางกอกกล๊าส วีซี ในฤดูกาล 2015 และคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีกและซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2015 และ 2016


ส่วนฤดูกาลล่าสุด สุทัตตาลงเล่นในฐานะกัปตันทีม ควินท์ แอร์ฟอร์ซ พร้อมพาทีมจบเป็นอันดับ 5 ในการเเข่งขันไทยเเลนด์ลีก 2018-2019