คู่ฮอตระหว่าง รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่9 กับ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย พิกัด 112.5 ปอนด์ ในศึกมวยมันส์วันศุกร์ เพชรปิยะ ช่องทรูโฟตร์ยู ยิงสด วันที่ 9 ส.ค.นี้ ที่เวทีลุมพินี ด้าน แดง เขาทราย ผู้สนับสนุน เพชรสมหมาย เผยชกลุมพินีรามอินทรา ยังแพ้ไม่เป็น

ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์ + เพชรปิยะ ประจำวันศุกร์ที่ 9 ส.ค. 2562 ณ เวทีมวยลุมพินี (รามอินทรา) จัดโดย “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ช่อง True4U ยิงสด เวลา 18.00-20.00 น. คู่รองช่วงถ่ายทอดสดเป็น รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่9 จะป้องกันแชมป์เวทีลุมพินีในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท กับ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย ตกลงพิกัดที่ 112.5 ปอนด์ ถือว่าเป็นคู่ฮอตต่างศึกที่แฟนมวยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ทางด้าน “แดง เขาทราย” ผู้สนับสนุน เพชรสมหมาย ส.สมหมาย ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าว "ยอมรับว่าชื่อมวยบารมีมวยของเพชรสมหมายเป็นรองแน่ เพราะรุ้งนารายณ์เขาระดับยอดมวยแล้ว แต่ยังเชื่อเรื่องการฟิตซ้อมบวกกับน้ำหนัก 112.5 ปอนด์ เป็นเวทที่เด็กชกดีมาก และเจอมวยถนัดขวาฝีมือด้วยกัน จะไม่แพ้ทางเหมือนเจอมวยซ้ายอย่างเพชรสุพรรณ"

และยังบอกต่ออีกว่า “การชกของเพชรสมหมายที่ลุมพินี (รามอินทรา) สองครั้งถือว่าประสบความสำเร็จมาก เพราะเอาชนะคมเพชร กับยันเสมอคมเพชรได้ เราก็มีความมั่นใจว่าจะไปสู้กับรุ้งนารายณ์ได้อย่างดีที่สุด ไม่ให้แฟนมวยที่เชียร์ผิดหวังอย่างแน่นอน”