คีเลียน เอ็มบัปเป้ แนวรุกชาวฝรั่งเศสของปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกอาการปีนเกลียวรุ่นพี่เมื่อจัดการผลักเนย์มาร์ ซุป'ตาร์ชาวบราซิลออกจากวงฉลองชัยเฟรนช์ ซูเปอร์ คัพ ของทีมเมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562)

           คีเลียน เอ็มบัปเป้ กับ เนย์มาร์ กลับมาดีกันอีกครั้งเมื่อมีภาพคู่ของทั้งสองปรากฏออกมาหลังจากที่ก่อนหน้านั้นไม่นาน แนวรุกชาวฝรั่งเศสแสดงท่าทีคล้ายกับว่าผลักเพื่อนร่วมทีมรุ่นพี่อออกจากการถ่ายภาพหมู่ของนักเตะปารีส แซงต์-แชร์กแมง ขณะกำลังฉลองแชมป์เฟรนช์ ซูเปอร์ คัพ ที่เอาชนะ แรนส์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562)

           เนย์มาร์ ที่ใช้เวลาในช่วงซัมเมอร์ไปกับการพยายามหาทางย้ายออกจากสโมสรและไม่ได้ลงสนามในนัดที่เปแอสเชเอาชนะแรนส์ 2-1 เพราะอาการบาดเจ็บข้อเท้า หลังเกมเจ้าตัวขึ้นรับเหรียญรางวัลด้วยแต่ดูเหมือนว่าลังเลที่จะเข้าไปฉลองกับเพื่อนร่วมทีมโดยจะเห็นเจ้าตัวยืนอยู่คนเดียวห่างออกมาในช่วงซ้อมของทีม

 

 

             เดิมทีนั้น มาร์โก แวร์รัตติ ได้ลากเนย์มาร์เข้าไปฉลองกับเพื่อนร่วมทีมด้วย แต่ดูเหมือนว่าเอ็มบัปเป้จะไม่เห็นดีด้วยกับไอเดียดังกล่าวและผลักดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนออกไปขณะกำลังโพสท่าถ่ายรูปหมู่ของทีม

            อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวดูเหมือนจะคลี่คลายไปในทางที่ดีเมื่อในเวลาต่อมาทั้งคู่ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกันอีกครั้ง และเนย์มาร์ได้นำมาโพสต์ทางอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า 'น้องชายของผม' 

            เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เนย์มาร์ ไม่ได้มารายงานตัวในการซ้อมช่วงปรีซีซั่นวันแรก ซึ่งนั่นเท่ากับเป็นการบีบให้สโมสรขายเขาออกไป และทางเปแอสเชออกแถลงการณ์ว่า เนย์มาร์จะโดนทำโทษ อีกทั้งเจ้าของทีมอย่าง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ได้เผยว่า เขาจะไม่อดทนกับพฤติกรรมสไตล์เซเลบอีกต่อไป 

             เนย์มาร์ ย้ายมาร่วมทีมเปแอสเชด้วยราคาเป็นสถิติโลกคือ 198 ล้านปอนด์เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 แต่เจ้าตัวก็มีข่าวอื้อฉาวมากมายระหว่างที่ย้ายมาเมืองหลวงของฝรั่งเศส รวมไปถึงการต่อยแฟนบอลหลังเกมรอบชิงเฟรนช์คัพที่พ่ายให้กับแรนส์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา