สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย จัดทำบุญครบรอบ 66 ปี พร้อมสู้ศึกระดับทวีปเอเชียต่อไป

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยคณะกรรมการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการจัดทำบุญครบรอบ 66 ปีสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายส่งเสริมกีฬา ร่วมแสดงความยินดีเมื่อวันที่ 2 ส.ค. 62 ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยไทย ชั้น 19

สำหรับในงานครบรอบ 66 ปีสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้รับเกียรติจากพล.ต.ปฎิพล สมรรคจันทร์ ผู้แทนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย, นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายส่งเสริมกีฬา, นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส มาร่วมอวยพรและแสดงความยินดี ร่วมด้วยแจกผู้มีเกียรติจากหลายภาคส่วน

ด้าน นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวาระที่สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยครบรอบ 66 ปีต้องขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนจากหลายภาคส่วนที่ช่วยเกื้อหนุนและสนับสนุนเราซึ่งจะเห็นได้ว่าเราเติบโตและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศในทุกด้าน เราพยายามที่จะมีการออกกำลังกายและเน้นเรื่องสุขภาพในทุกวัน และในวันที่ 16-18 ส.ค. 2562 จะเป็นการประชุมของสหพันธ์เพาะกายและฟิตแห่งเอเชียในวาระที่ครบรอบ 60 ปี และยังจะมีการจัดการแข่งขันเอเขียแปซิฟิก 2019 ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์พระราม 9 และการส่งนักกีฬาทั้งหมด 32 คนเการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย 2019 ระหว่างวันที่ 12-18 ก.ย.62 ที่อินเนอร์ มองโกเลีย เขตปกครองพิเศษจีน เราตั้งเป้าเอาไว้ที่ 8 เหรียญทอง และความพร้อมของนักกีฬาตอนนี้ก็มากกว่า 80 เปอร์เซนต์แล้วครับซึ่งชุดนี้มีนักกีฬาทั้งที่เป็นแชมป์เก่าและนักกีฬาหน้าใหม่ผสมกัน