อยุธยา ยูไนเต็ด ประกาศตั้ง "โค้ชแม็ก" พัฒนพงษ์ ศรีปราโมช ขึ้นเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนแทน อนุรักษ์ ศรีเกิด ที่ประกาศอำลาตำแหน่งไป

หลังจากที่ อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 2-2 ทำให้ทีมไม่ชนะใครมา 11 เกมติดต่อกัน จมอยู่อันดับ 17 ของตารางไทยลีก 2 ทำให้ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ประกาศอำลาตำแหน่งเฮดโค้ชเพื่อรับผิดชอบผลงาน

ล่าสุด ทาง "นักรบอโยธยา" ก็ได้กุนซือคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยแต่งตั้ง "โค้ชแม็ก" พัฒนพงษ์ ศรีปราโมช ขึ้นมาทำหน้าที่แทน โดยก่อนหน้านี้ เขาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ "โค้ชจุ่น" มาก่อน 

 "โค้ชแม็ก" เคยร่วมคุมทีม อุทัยธานี ฟอเรสต์, ราชประชา เอฟซี, พีทีที ระยอง และ ขอนแก่น เอฟซี นอกจากนี้ ยังเคยร่วมเป็นสตาฟฟ์ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชุดคว้าแชมป์อาเซียน รวมถึงแข่งขันรายการชิงแชมป์เอเชีย มาแล้ว

ส่วนในสมัยเป็นนักเตะ เจ้าตัวเคยลงเล่นให้ราชประขา, ธนาคารกรุงเทพ และ ทีโอที จนมีชื่อเสียงกับทีมขาติไทยชุดดรีมทีม และคว้าแชมป์หลายรายการร่วมกับทีมชาติ

โปรแกรมนัดต่อไป อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 อยุธยา ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน ราชนาวี ทีมอันดับ 16 ที่สนามราชนาวี กม.5 สัตหีบ เวลา19.00น.

เช็กโปรแกรมและผลสดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/2019-08-03