ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สมุทรปราการ ซิตี้ เผยทีมจะขาด 2 แข้งหลัก ในการพบ ตราด เอฟซี แต่ตั้งเป้าต้องเก็บ 3 คะแนนเต็มให้ได้ ศึกไทยลีก 1 เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

เชน ขำวิลัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของตาราง ออกมาเผยความพร้อมก่อนลงสนามในศึกไทยลีก 1 นัดที่ 22 สุดสัปดาห์นี้ ที่จะเปิดบ้านพบ ตราด เอฟซี โดยทีมจะขาด 2 กำลังหลักที่ติดโทษแบน แต่ไม่หวั่นหวังคืนฟอร์มเก่งเพื่อกลับมาคว้า 3 คะแนนให้ได้อีกครั้ง

 เชน ขำวิลัย  กล่าวว่า “สำหรับเกมนี้ มี อิบสัน เมโล่ กับ สราวุธ กัลยาณบัณฑิต ที่ติดแบน ที่เหลือพร้อมเต็มที่ที่จะลงเล่นในวันเสาร์นี้ครับ”

“ตราดไม่ได้มีแค่ผู้เล่นต่างชาติที่ดีครับ ผู้เล่นชาวไทยพวกเขาก็มีคุณภาพ โค้ชของเราก็มีการเตรียมพร้อม มีการซ้อมพิเศษ และเตรียมแผนไว้เพื่อรับมือตราดแล้วครับ”

“ตอนนี้เป้าหมายที่ผู้บริหารตั้งไว้ ตอนต้นฤดูกาลคือท็อป 5 ซึ่งมันก็ยังเป็นไปตามเป้าอยู่ ผมก็เคยบอกในการให้สัมภาษณ์ที่ผ่านมาว่า เป้าหมายเรายังเหมือนเดิม แต่นอกเหนือไปจากนั้น หากเราได้อันดับดีกว่า หรือการเป็นแชมป์ นั่นก็คือโบนัสที่นักเตะสมควรได้รับครับ”

" ส่วนการที่ช่วงหลังทีมเสียประตูง่าย จริงๆ มันไม่ใช่ความผิดพลาดส่วนบุคคล ผู้บริหารเราตั้งนโยบายไว้แต่แรก ในเรื่องของทีมสปิริต เวลาเราพลาด มันไม่ใช่เรื่องของบุคคลครับ มันอาจเป็นเรื่องของสมาธิที่หลุดไป เรามีการพูดคุยกับนักเตะแล้ว เราพยายามจะกลับมาให้ได้ในเกมวันเสาร์นี้”

“เราเองยังเชื่อมั่นในนักเตะทุกคน ว่าพวกเขาจะยังทำผลงานได้ดี เกมเมื่อวาน ผมพอจะพูดได้ว่า มันอาจเป็นอุบัติเหตุทางฟุตบอลที่เกิดได้กับทุกทีม ทีมเราค่อนข้างโชคร้าย เราเสียสมาธินิดหน่อย เราก็พูดคุยกับนักเตะแล้ว ทุกคนก็ตั้งสติ เพื่อพร้อมกับการเจอตราดในบ้าน เพื่อเก็บ 3 คะแนนให้ได้”

“ผมขอเชิญแฟนบอล สมุทรปราการ ซิตี้ ให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์ เกมนี้อาจจะเล่นเร็วสักหน่อย ก็อยากให้ทุกคนเข้ามาเชียร์ เพื่อให้ทีมเราทำได้ตามเป้าหมายครับ”

เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 สมุทรปราการ ซีตี้ จะเปิดสนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม พบ ตราด เอฟซี  เวลา17.45น. ถ่ายทอดสดทาง True Sport 2/True Sport HD 2

เช็กโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/