สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู อาศัยความใหญ่เดินชนสาดแข้งเสียบเข่าบดเบียดจน เสาเอก ศิษย์เซฟบุญธรรม รับไปเยอะจนยุบ สุดท้าย สมิงดำ คว้าชัยลงมาสนุกขาดท้ายๆ ในศึกส.สมหมาย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกส.สมหมาย" ประจำวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย สมหมาย สกุลเมตตา คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เสาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม (แดง) พบกับ สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู (น้ำเงิน) ในพิกัด 122 ปอนด์ สถิติ เสาเอก เคยชนะ 1 ครั้ง เรต เสาเอก เสมอ

หมดยกแรก เสมอ สมิงดำ ยก 2 สมิงดำ ที่ได้ใหญ่ไม่กลัวขยับขู่เตะขวาสลับซ้ายต่อยหมัดมีลูกขวางแทงสู้ได้รุนแรง ขณะ เสาเอกไม่แลกไม่ปะทะถอยวนสาดแข้งต่อยหมัดโต้เถียงแต่แรงปะทะเป็นรอง หมดยก สมิงดำ ต่อ 11-8

ยก 3 สมิงดำ ที่วงนอกแข้งเป็นรองโดนสาดแข้งขวางแทงแต่ไม่กลัวยิ่งโดนยิ่งเดินลุยประกบติดต่อยหมัดสับศอกหวดแข้งคว้าล็อกเสียบเข่าขย่มเด้งตีเล่นงาน เสาเอก ที่โดนแข้งโดนเข่าสะสมถึงกับทรงมวยเสียเปรียบ หมดยก สมิงดำ ต่อ 3-1

ยก 4 เสาเอก ที่เสี่ยเปรียบช่วงลูกหนักเป็นรองพยายามเดินไล่ต่อยหมัดสับศอกหวดแข้งสู้หวังเอาคืนแต่ยังทำได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน จึงเข้าทาง สมิงดำ ที่โดนแล้วทนได้ไม่ยอมมาชิงสาดแข้งคว้าล็อกเสียบเข่าขย่มเอาคืนฉายได้ต่อเนื่องยิ่งชกยิ่งใหญ่ทำให้ เสาเอก ที่โดนสะสมถึงกับยุบแผ่วไล่ไม่จน หมดยก สมิงดำ ไหลต่อ 50-1

ยกสุดท้าย สมิงดำ หันมาคุมเกมดักถีบสาดแข้งขวางแทงประคองตัวคุมเกมจน ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู ที่คว้าชัยล้างแค้นได้สำเร็จด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ม้าเหล็ก แดงเขาทราย แพ้คะแนน วิษณุพร ยุ้ยการช่าง
เพชรสุวรรณ บูมเด็กเซียน ชนะน็อค ยอดมานพ(ยอดสิงห์) สิงห์ป้อมปราบ ยก 2
สายันต์น้อย สิงห์ป้อมปราบ แพ้คะแนน หยกเงิน เดชเพชรสีทองฟาร์ม
ทอมมี่ ท.ยอดพุทธ ชนะคะแนน สุดสาคร ศิษย์นายกโมทย์
ภูผา พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แพ้คะแนน โปเย ว.สันต์ใต้
ก้องดนัย ส.สมหมาย แพ้น็อค เพชรเกซา(ตลาดแขก) ประเสริฐรัชพันธ์ ยก 4

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 1,020,600 บาท ชาวต่างชาติ 84 คน