สาวก 'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วอนทีมรักรีบๆ รับข้อเสนอมูลค่า 75 ล้านยูโรแล้วปล่อยตัวแข้งของทีมไปซะ ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 นี้

           สาวก 'ปีศาจแดง' มีปฏิกริยาต่อข่าวที่ว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมแล้วที่จะยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าเดิมในการขอซื้อตัว โรเมลู ลูกากู ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีรายงานจาก The Times ว่าลูกากูเองก็ต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เช่นกันในช่วงซัมเมอร์นี้ 

           และล่าสุดผู้สื่อข่าวชาวอิตาเลียนอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้เผยว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมแล้วที่จะยื่นข้อเสนอครั้งใหม่สำหรับตัวลูกากู หลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยปฏิเสธข้อเสนอครั้งแรกของพวกเขาไป โดยครั้งนี้จะยื่นไปที่ 70 ล้านยูโร บวกกับ add ons หรือค่าโบนัสต่างๆ อีก 5 ล้านยูโร และขณะนี้ทั้งสองฝ่ายกำลังเจรจากันอีกรอบ

          ลูกากู ไม่อาจทำผลงานได้ดีเหมือนเดิมนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากเคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วสมัยอยู่กับเวสต์บรอม และ เอฟเวอร์ตัน และฟอร์มที่ไม่คงเว้นคงวาของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้วทำให้เขาตกเป็นตัวสำรองของมาร์คัส แรชฟอร์ด และเป็นตัวเลือกรองของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งข่าวดังกล่าวก็ทำให้แฟนๆ ของแมนฯ ยูไนเต็ด มีปฏิกริยาเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม โดยส่วนตัวอยากให้สโมสรรับข้อเสนอล่าสุดนี้

            "กรุณาเถอะ!!!!!!!!"

            "@ManUtd รับเลยตอนนี้"

            "เอาเลยสิ เราทุกคนล้วนอยากให้ไป"

             "เอาเลยสิ รอบ้าอะไร"

             "รับๆ ไปซะ แล้วปล่อยเขาไป"

             ลูกากูต้องตกเป็นตัวสำรองของแรชฟอร์ด ดังนั้นหากต้องการฟื้นคืนฟอร์มของตัวเอง เจ้าตัวก็จำเป็นต้องย้ายออกจากแมนฯ ยูไนเต็ด ให้ได้ และซาน ซีโร่ ก็น่าจะเป็นปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา แถมลูกากูยังเป็นเป้าหมายแรกๆ ของอันโตนิโอ คอนเต้ ในการซื้อมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้