กัปตันทีม ขอนแก่น เอฟซี กระตุ้นลูกทีมให้ทำงานหนัก หลังคว้าชัยดาร์บี้อีสาน เกมไทยลีก 2 สัปดาห์นี้

ศราวุธ เกิดศรี กัปตันทีมและปราการหลังจอมแกร่งของ ขอนแก่น เอฟซี ชี้ ลูกทีมยังมีกำลังใจดี แม้จะพลาดท่าพ่ายคาถิ่นต่อ ‘ม้านิลมังกร’ ระยอง เอฟซี เชื่อเกมบุกเยือน  อุบล ยูไนเต็ด ทุกคนพร้อมเก็บสามแต้ม เพื่อตอบแทนแฟนบอล

ศราวุธ เปิดเผยหลังการซ้อมว่า “เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็รู้สึกผิดหวังกับผลการแข่งขัน เพราะช่วงครึ่งแรกพวกเราเกือบได้ประตูหลายครั้ง อีกทั้งครึ่งหลังออกนำก่อนด้วย แต่พอโดนเจาะสามลูกรวด แม้จะไล่ตามเหลือลูกเดียว ทว่าช้าไปหน่อยไม่งั้นคงมีแต้มในบ้าน”

“กระนั้นขวัญใจภายในทีมก็ยังดี ทุกคนให้กำลังใจกันตลอด แนวรับไม่มีปัญหา ส่วนเกมรุกที่เพิ่งได้หน้าเป้ามาใหม่คือ เวโรโซ่ ถ้าหากปรับตัวเข้ากับเพื่อนๆ ได้เร็ว ประสิทธิภาพการทำประตูคงมีเพิ่มขึ้นแน่นอน โดยเฉพาะเกมไปเยือน อุบล ยูไนเต็ด  แม้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่หากทำงานให้หนักเหนือกว่าคู่แข่ง 3 แต้มคงมีกลับบ้านเห็นๆ”

“ก็ขอบคุณแฟนบอล เดอะ ทีเร็กซ์ ไม่ว่าฝนจะตก แดดร้อน แค่ไหน ทุกคนก็ยังมาให้กำลังใจ พวกผมพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ” จ่าต้อง กล่าวทิ้งท้าย

‘เดอะ ทีเร็กซ์’ ขอนแก่น เอฟซี ทีมอันดับ 9 มีคิวออกไปเยือน ‘เทพอินทรี’ อุบล ยูไนเต็ด ณ ยูเอ็มที สเตเดี้ยม ในวันที่ 28 ก.ค. 62 เริ่ม 18.00 น.

ภาพ : KHON KAEN FC