สาวก 'ปืนใหญ่' อาร์เซนอล ออกอาการปลื้มปริ่ม 'ร็อบ โฮลดิ้ง' ปราการหลังของทีมเป็นอย่างมากจนเรียกร้องให้ตั้งแข้งรายนี้เป็นกัปตันทีม หลังเกิดเหตุการณ์นึงกับแฟนบอลของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

           ร็อบ โฮลดิ้ง ปราการหลังอาร์เซนอลเกือบจะเซ็นเสื้อแข่งที่เป็นของทีมคู่ปรับตัวฉกาจของสโมสรตัวเองคือท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังจากมีแฟนคลับคนนึงที่เดินทางมาชมเกมของทีมในช่วงปรีซีซั่น ที่อเมริกา ส่งเสื้อให้เซ็นและเจ้าตัวก็เกือบจะเซ็นอยู่แล้วโชคดีที่พอพลิกเสื้อมาเห็นชื่อนักเตะก็พบว่าเป็นเสื้อของทีมคู่ปรับ


           โฮลดิ้งยื่นปากกาคืนให้กับแฟนบอลรายดังกล่าวและเดินออกมาพร้อมกับหัวเราะให้กับตัวเองที่เกือบจะเซ็นเสื้อทีมคู่ปรับซะแล้ว งานนี้ก็เลยทำให้สาวกอาร์เซนอลรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับการตอบรับของโฮลดิ้งที่มีต่อเหตุการณ์ดังกล่าวและต่างก็ยกย่องแข้งรายนี้ที่มองว่า การเซ็นเสื้อของสเปอร์สเป็นเรื่องที่ไม่น่ายินดีนักสำหรับเขา โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

 

           "55555555 ให้เขาเป็นกัปตันตอนนี้เลย"  

           "มอบปลอกแขนกัปตันให้เขาเถอะ"

           "ทำให้เขาเป็นกัปตันเดี๋ยวนี้"

           "มอบสัญญาตลอดชีพให้เขาเลย"

           "ให้เขาเป็นกัปตันเดี๋ยวนี้เลย"

           "มอบปลอกแขนกัปตันทีมให้เขา"

            "กัปตันของเรา!!!!!!!! ♥️♥️♥️♥️"

            โดยปราการหลังวัย 23 น่าจะได้เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ในเร็วๆ นี้นั่นก็คือกองกลางของเรอัล มาดริด อย่าง ดานี่ เซบายอส โดยจะเป็นการค้าแข้งแบบยืมตัวแบบที่ไม่มีออปชั่นซื้อขาด และทางอูไน เอเมรี่ ก็มั่นใจว่ากองกลางรายนี้จะช่วยอัพเกรดทัพ 'ปืนใหญ่' ได้เป็นอย่างดี

          เรอัล มาดริด จะปล่อยให้อาร์เซนอลยืมตัวเซบายอสยืมตัวแค่ปีเดียวเท่านั้นโดยที่ไม่มีออปชั่นซื้อขาดเพราะพวกเขาเชื่อว่าเซบายอส ยังมีอนาคตในระยะยาวกับทางสโมสรอยู่