เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงปลุกใจลูกทีมในช่วงเวลาสำคัญหลังจากนี้จะเจอโปรแกรมออกไปเยือน 6 นัดติดต่อกัน

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำผลงานไม่ชนะใครในเกมลีกมา 4 นัดติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(22 ก.ค. 62)

ก่อนที่ในช่วง 6 เกมหลังจากนี้จะออกไปเล่นเป็นทีมเยือนทั้งสิ้น เริ่มตั้งแต่ศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ8ทีมสุดท้าย นัดกลางสัปดาห์(24 ก.ค. 62) ออกไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ต่อด้วยเกมลีกที่จะออกไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 27 ก.ค. 62 , บุกถิ่น สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันที่ 31 ก.ค. 62, เยือน พีทีที ระยอง 4 ส.ค. 62, ช้าง เอฟเอคัพ รอบ8ทีม เยือน ตราด เอฟซี 7 ส.ค. 62, ไทยลีก เยือน ตราด เอฟซี 11 ส.ค. 62

ทางด้าน เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า "จากนี้ไปเราจะเจอการเดินทางที่แสนยาวนานกับการเล่นเป็นทีมเยือน 6 เกมติดต่อกัน เพราะฉะนั้นทุกคนต้องดูแลตัวเองดีดีเพื่อยืนระยะและผ่านเจอบททดสอบสำคัญให้ได้"

"เป็นช่วงที่ทีมเราต้องเจอบททดสอบที่หนักหนา แต่ขอให้ทุกคนมีความมุ่งมั่นที่จะเล่นอย่างเต็มที่ และหากเราสามารถผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดี มั่นใจว่าสโมสรของเราจะดีพอที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งแชมป์"