เอเอฟซี ประกาศแต่งตั้ง "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ นั่งบริหารเป็นคณะกรรมการฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย สมัยที่ 3

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ประกาศแต่งตั้งตัวแทนผู้บริหารของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นคณะกรรมการประจำสมาพันธ์ฯวาระใหม่ออกมาแล้ว

โดย ดาโต๊ะ วินด์เซอร์ จอห์น เลขาธิการทั่วไปของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ได้ส่งจดหมายแจ้งการแต่งตั้ง พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นรองประธานคณะกรรมการด้านสื่อและการสื่อสาร

ขณะที่ "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนา ฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะยังคงดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด ของ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย เป็นสมัยที่ 3 โดยมีวาระการบริหารงานอีก 4 ปี ด้วยกัน

ซึ่งล่าสุด “บิ๊กป๋อม” เพิ่งจะได้รับมอบหมายเป็นประธานอำนวยจัดการแข่ง ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ที่ประเทศอิหร่าน เมื่อช่วง มิ.ย. ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ เอเอฟซี ยังได้แต่งตั้งตัวแทนคณะผู้บริหารของสมาคมฯ เป็นคณะกรรมการประจำสมาพันธ์ ซึ่งดำรงตำแหน่งคณะกรรมการในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านการบริหารองค์กร

กรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมฯ ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านการพัฒนา 

พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านการตลาด

วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค
ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านเทคนิค

รวมถึง ดร.ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมพิเศษ โรงพยาบาลกรุงเทพ ยังได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการด้านการแพทย์ด้วยเช่นกัน

สำหรับตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการ และคณะกรรมการประจำของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียคณะดังกล่าว จะดำรงตำแหน่งในรอบวาระระหว่างปี 2019 - 2023